Home Tin tức Nam thần Akira Phan thay đổi khó nhận ra sau thời gian khổ sở vì thân hình phát tướng, bệnh tật

Nam thần Akira Phan thay đổi khó nhận ra sau thời gian khổ sở vì thân hình phát tướng, bệnh tật

by Content AI

Mới đây, nam ca sĩ Akira Phan chia sẻ loạt ảnh vui vẻ đón tuổi mới bên những người bạn thân thiết. Ngoại hình hiện tại của giọng ca “Mùa đông không lạnh” khiến cư dân mạng khá bất ngờ. Sau thời gian nỗ lực giảm cân và thẩm mỹ, Akira Phan đã lấy lại phong độ với thân hình săn chắc, mái tóc bồng bềnh, nụ cười duyên dáng. Hình bóng của Akira Phan một thời lại ùa về trong lòng khán giả. 

'Nam thần' Akira Phan thay đổi khó nhận ra sau thời gian khổ sở vì thân hình phát tướng, bệnh tật 1
‘Nam thần’ Akira Phan ngày càng trẻ và điển trai sau thời gian vất vả giảm cân vì phát tướng do bệnh tật. Ảnh internet

Trước đây, Akira Phan từng khổ sở không dám xuất hiện vì thân hình phát tướng, xuống sắc. Nam ca sĩ từng tủi thân tâm sự: “Tôi rất buồn vì không biết tại sao những hình ảnh vừa qua lại lọt ra ngoài để mình mất hình tượng như vậy. Tôi cảm thấy chán đời vì trước đó lúc nào mình cũng có hình ảnh đẹp trong mắt khán giả… Tôi như đang trên thiên đàng bị rớt xuống địa ngục bởi những hình ảnh xấu xí”.

'Nam thần' Akira Phan thay đổi khó nhận ra sau thời gian khổ sở vì thân hình phát tướng, bệnh tật 2
Hình bóng nam thần ngày xưa của Akira Phan lại ùa về khi nam ca sĩ ngày càng trẻ trung. Ảnh internet

Được biết, nguyên nhân khiến Akira Phan phát tướng là do đợt phẫu thuật đứt dây chằng thời điểm đó nam ca sĩ tăng 15 kí trong thời gian ngắn đến mức hoang mang. Do thể trạng và cơ địa, mỗi lần truyền nước biển, nam ca sĩ đều tăng kí rất nhiều. Có lần mổ ruột thừa xong cũng lên 8 kí nhưng để giảm cân thì vô cùng khó khăn. 

'Nam thần' Akira Phan thay đổi khó nhận ra sau thời gian khổ sở vì thân hình phát tướng, bệnh tật 3
Akira Phan tâm sự từng tủi thân, mặc cảm vì thân hình phá tướng. Ảnh internet
'Nam thần' Akira Phan thay đổi khó nhận ra sau thời gian khổ sở vì thân hình phát tướng, bệnh tật 4
Trải qua nhiều sóng gió, ca sĩ Akira Phan hài lòng với cuộc sống hiện tại. Ảnh internet

Akira Phan từng là ca sĩ nổi đình nổi đám với không ít bản hit như: Mùa đông không lạnh, Lời nguyền, Điều ước giản đơn, Đợi chờ là hạnh phúc….

Dù có tài năng nhưng cuộc đời đưa đẩy khiến Akira Phan không có thời gian để tập trung vào sự nghiệp của mình. Trong quá khứ, nam ca sĩ “Mùa đông không lạnh” từng bị bạn bè phản bội khiến bản thân gánh một số nợ lớn. Biến cố chồng thêm những khó khăn khi bố lại bệnh viêm màng não điều này khiến nam ca sĩ rơi vào hoàn cảnh vất vả. Dù hiện tại không còn trên đỉnh hào quang nhưng nam ca sĩ vẫn thấy an lòng với cuộc sống hiện tại.

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment