Home Hậu trường Người đẹp Việt chấm thi Hoa hậu Hòa bình Ấn Độ 2022

Người đẹp Việt chấm thi Hoa hậu Hòa bình Ấn Độ 2022

by Content AI

Người đẹp Việt chấm thi Hoa hậu hòa bình Ấn Độ 2022  - Ảnh 1.

Ba người đẹp Việt được mời làm giám khảo Hoa hậu hòa bình Ấn Độ 2022

Ba Hoa hậu Việt Nam gồm: Hoa hậu quý bà quốc tế Nguyễn Như Quỳnh, hoa hậu teen quốc tế 2022 Ngô Ngọc Gia Hân và hoa hậu hòa bình quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên được mời đảm nhận vai trò giám khảo đêm chung kết cuộc thi Miss Grand India 2022 (Hoa hậu hòa bình Ấn Độ 2022) diễn ra vào ngày 5-9 (giờ địa phương) tại Ấn Độ.

Trước đây, bản quyền dự thi Miss Grand thuộc về tổ chức Femina India. Tuy nhiên, năm nay, bản quyền của cuộc thi này đã thuộc về tổ chức Glamanand Supermodel India. Vì vậy, Ban Tổ chức Glamanand Supermodel India đã tổ chức một cuộc thi riêng để lựa chọn ra người thắng cuộc và trao danh hiệu Miss Grand India.

Đây là lần đầu tiên trong một cuộc thi nhan sắc, 3 hoa hậu của Việt Nam đã cùng đảm nhận vị trí giám khảo quan trọng tại đêm chung kết của một cuộc thi cấp quốc gia ở một đất nước phát triển về các cuộc thi hoa hậu như Ấn Độ.

Người đẹp Việt chấm thi Hoa hậu hòa bình Ấn Độ 2022  - Ảnh 2.

Người đẹp Ấn Độ đăng quang

Trải qua những vòng thi đầy gay cấn, Kashishmethwani đã đăng quang Hoa hậu Quốc tế Ấn Độ 2022, Miss Grand India 2022 (Hoa hậu hòa bình Ấn Độ) thuộc về Praachi Nagpal, Á hậu 1 là Jigyasasharma và Á hậu 2 Arshinasumbul.

Tân Hoa hậu hòa bình Ấn Độ Praachi Nagpal năm nay 24 tuổi, sở hữu chiều cao 1m67 đến từ Hyderabad, bang Telangana, Ấn Độ. Cô là một vũ công freestyle, hip-hop, đồng thời cũng là một người mẫu, stylist và nhiếp ảnh gia. Cô đã tốt nghiệp chuyên ngành thời trang tại trường National Institute of Fashion Technology ở Hyderabad, Ấn Độ.

Người đẹp Việt chấm thi Hoa hậu hòa bình Ấn Độ 2022  - Ảnh 3.

Hoa hậu Teen quốc tế 2022 Ngô Ngọc Gia Hân (bìa trái)

Miss Grand India 2022 Praachi Nagpal sẽ đại diện cho quốc gia tham dự cuộc thi Miss Grand International 2022 được tổ chức tại Indonesia vào tháng 10 tới.

Người đẹp Việt chấm thi Hoa hậu hòa bình Ấn Độ 2022  - Ảnh 4.

Hoa hậu hòa bình Ấn Độ 2022 sẽ tham dự cuộc thi Hoa hậu hòa bình thế giới vào tháng 10 tới


Thùy TrangTheo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment