Home Tin tức Nhật Kim Anh tung bằng chứng đáp trả tin đồn mang bầu lần 2 sau clip lộ bụng lùm lùm

Nhật Kim Anh tung bằng chứng đáp trả tin đồn mang bầu lần 2 sau clip lộ bụng lùm lùm

by Content AI

Mới đây, đoạn clip hát hò của Nhật Kim Anh tại nhà riêng được chia sẻ khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao khi. Chuyện sẽ không có gì đáng nói, cho đến khi giọng ca sinh năm 1985 khiến khán giả hoài nghi về việc cô đã có tin vui lần 2?

Nhật Kim Anh tung bằng chứng đáp trả tin đồn mang bầu lần 2 sau clip lộ bụng lùm lùm 1
Đây chỉ là hình ảnh trong clip cũ.

Trong đoạn clip, Nhật Kim Anh xuất hiện trước ống kính với nhan sắc vẫn rất trẻ trung dù không make-up hay làm tóc chỉn chu. Nhưng điều khiến netizen không phải giọng hát, mà chính là vòng 2 nhô to bất thường của cô nàng. 

Nhật Kim Anh tung bằng chứng đáp trả tin đồn mang bầu lần 2 sau clip lộ bụng lùm lùm 2
Nhật Kim Anh tung ảnh khoe vòng 2 thon gọn trước nghi vấn mang bầu.

Nhận thấy vòng 2 của Nhật Kim Anh nhô to bất thường, nhiều fan để lại bình luận: “Như có bầu 4 tháng”, “Ủa có bầu à?”, “Chị ấy có bầu à các bạn?”, Ôi trời cái bụng”,… 

Trước loạt thắc mắc của dân tình thì mới đây, Nhật Kim Anh đã chính thức có câu trả lời. Theo đó, trên trang cá nhân, giọng ca Đoạn đường vắng đăng tải hình ảnh zoom cận vòng eo mảnh khảnh của mình, kèm theo đó là dòng trạng thái khá dài phủ nhận chuyện đang mang thai.

Nhật Kim Anh tung bằng chứng đáp trả tin đồn mang bầu lần 2 sau clip lộ bụng lùm lùm 3

“Cái clip mà mấy anh chị soi em có bầu là clip lúc em 60kg đó ạ. Em ráng lắm mới được cái body như hôm nay đó nên anh chị có soi thì soi hình mới, clip mới giúp em nè! Chứ soi hình và clip cũ rồi áp vào ngày nay thì tội cho em quá nè”, Nhật Kim Anh chia sẻ.

Nhật Kim Anh tung bằng chứng đáp trả tin đồn mang bầu lần 2 sau clip lộ bụng lùm lùm 4
Trước đó, Nhật Kim Anh luôn phủ nhận hẹn hò đàn em sau khi ly hôn chồng cũ. Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, nữ ca sĩ và chồng cũ có chung 1 cậu con trai
Nhật Kim Anh tung bằng chứng đáp trả tin đồn mang bầu lần 2 sau clip lộ bụng lùm lùm 5
Thời gian gần đây, nam diễn viên Lợi Trần và Nhật Kim Anh thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các buổi livestream, sự kiện giải trí, các chuyến du lịch, thân thiết trong cả công việc lẫn cuộc sống.

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment