Home Tin tức Những lần Hoài Linh bị người trong giới làm lộ bản chất con người thật, liệu có như bề ngoài 

Những lần Hoài Linh bị người trong giới làm lộ bản chất con người thật, liệu có như bề ngoài 

by Content AI

Hoài Linh là một trong những nghệ sĩ đình đám của làng hài Việt. Hơn 30 năm hoạt động trong nghề, ông trở thành tượng đại của thế hệ sao trẻ. Gây dấu ấn bởi hình tượng chân chất, mộc mạc, con người thật của Hoài Linh luôn là dấu hỏi lớn đối với công chúng.

Những lần Hoài Linh bị người trong giới làm lộ bản chất con người thật, liệu có như bề ngoài  1
Gây dấu ấn bởi hình tượng chân chất, mộc mạc, con người thật của Hoài Linh luôn là dấu hỏi lớn đối với công chúng

Vậy, đàn em nhận xét về Hoài Linh như thế nào?

Trong một bài phỏng vấn mới đây với tờ Ngoisao.net, nam diễn viên Võ Đăng Khoa tiết lộ nghệ sĩ Hoài Linh là người luôn biết tôn trọng đồng nghiệp. Mỗi lần bắt tay vào công việc “anh Bốn” đều động viên đàn em diễn xuất thoải mái. Những gì học được từ Hoài Linh là hành trang quý để Đăng Khoa phát triển sự nghiệp. Trước đây khi đi diễn tại Vĩnh Long, Hoài Linh và mẹ Đăng Khoa đã quen biết và nhận nhau làm chị em nuôi. Võ Đăng Khoa có cơ hội tiếp xúc với nam danh hài từ đó, và được tiền bối chỉ bảo nhiều.

Những lần Hoài Linh bị người trong giới làm lộ bản chất con người thật, liệu có như bề ngoài  2
Võ Đăng Khoa tiết lộ nghệ sĩ Hoài Linh là người luôn biết tôn trọng đồng nghiệp. Những gì học được từ Hoài Linh là hành trang quý để Đăng Khoa phát triển sự nghiệp

Dương Triệu Vũ tiết lộ, những ngày không đi show diễn, danh hài Hoài Linh thường xuyên ở nhà thờ tổ tận hưởng những thú vui tao nhã. Đó đều là những sở thích chân phương của nam danh hài. Đặc biệt, em trai ruột tiết lộ Hoài Linh là người rất khó tính nhất trong gia đình. “Anh Bốn” sống rất gương mẫu, chuẩn mực: “Có thể ngoài đường anh dễ với mọi người nhưng trong nhà anh luôn tỏ ra vị thế của một người anh cả”, Dương Triệu Vũ tâm sự”

Những lần Hoài Linh bị người trong giới làm lộ bản chất con người thật, liệu có như bề ngoài  3
Theo Dương Triệu Vũ, Hoài Linh là người rất khó tính nhất trong gia đình

Đạo diễn đình đám Eric Hải nhận xét Hoài Linh là một nghệ sĩ có tấm lòng nhân hậu. Nếu như với các diễn viên trẻ luôn khao khát được diễn nhiều dạng vai khác nhau thì với Hoài Linh, anh chỉ mong được đóng những vai mình thật sự gần gũi. Trong quá trình làm việc, nam nghệ sĩ cùng rất nghiêm túc, hòa đồng với mọi người không chỉ với các đồng nghiệp mà tới cả thành viên ở khâu hậu kỳ, ánh sáng, dụng cụ.

Những lần Hoài Linh bị người trong giới làm lộ bản chất con người thật, liệu có như bề ngoài  4
Đạo diễn đình đám Eric Hải nhận xét Hoài Linh là một nghệ sĩ có tấm lòng nhân hậu

Nhận xét về tính cách của danh hài Hoài Linh, ca sĩ Thanh Duy bật mí: “Nghệ sĩ hài vốn là người sống vui vẻ, lạc quan nhưng với chú Hoài Linh, sân khấu và đời sống là hai mảng màu đối lập”. Trên sân khấu, Hoài Linh mang đến tiếng cười cho khán giả, thế nhưng trong cuộc sống lại là người rất nội tâm. Đặc biệt, “anh Bốn” còn rất thương anh em nghệ sĩ, như là người thân của mọi người, càng nổi tiếng càng dung dị, khiêm nhường.

Những lần Hoài Linh bị người trong giới làm lộ bản chất con người thật, liệu có như bề ngoài  5
Hoài Linh luôn nhận được sự quý trọng, mến mộ từ anh chị em đồng nghiệp

>>> XEM THÊM: SỐC: Thì ra Trấn Thành đã dự đoán được cái kết ‘đắng’ của bà Phương Hằng từ trước, chỉ rõ ra mà ai cũng giật mình 

Ảnh: Tổng hợp 

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment