Home Tin tức Nổi đình nổi đám là vậy, Mỹ Tâm lại bị đàn em ‘hớt tay trên’ trắng trợn, BTC phân trần nhưng có làm dịu dư luận?

Nổi đình nổi đám là vậy, Mỹ Tâm lại bị đàn em ‘hớt tay trên’ trắng trợn, BTC phân trần nhưng có làm dịu dư luận?

by Content AI

Ngày 24/04, chung khảo Miss World Việt Nam 2022 đã chính thức diễn ra tại Thái Nguyên. Bên cạnh màn đổ bộ của của dàn người đẹp đình đám như Lương Thuỳ Linh, Đỗ Thị Hà, Nguyễn Lê Ngọc Thảo, Kiều Loan,… sự xuất hiện của Mỹ Tâm tại hậu trường và trên sân khấu cũng thu hút sự chú ý của giới truyền thông. Tại sự kiện lần này, giọng ca 8x được BTC giao trọng trách thể hiện ca khúc Người Quên Em Đi.

Nổi đình nổi đám là vậy, Mỹ Tâm lại bị đàn em 'hớt tay trên' trắng trợn, BTC phân trần nhưng có làm dịu dư luận? 1
Sự xuất hiện của Mỹ Tâm tại chung khảo Miss World Việt Nam 2022 khiến dân tình phấn khích

Dẫu đêm chung khảo đã kết thúc, tuy nhiên một số chi tiết xoay quanh vẫn khiến dân tình bàn tán. Theo đó, nhiều khán giả thắc mắc về việc Isaac được chọn là người kết màn chứ không phải Mỹ Tâm. Đáng chú ý, trong poster BTC công bố trước đó, Mỹ Tâm xuất hiện ở vị trí trung tâm, điều này đồng nghĩa với việc người chiếm spotlight của đêm diễn là cô. Hơn nữa, xét về tên tuổi giọng ca Họa Mi Tóc Nâu có tầm ảnh hưởng nhỉnh hơn Isaac.

Nổi đình nổi đám là vậy, Mỹ Tâm lại bị đàn em 'hớt tay trên' trắng trợn, BTC phân trần nhưng có làm dịu dư luận? 2
Trong poster BTC công bố trước đó, Mỹ Tâm xuất hiện ở vị trí trung tâm, điều này đồng nghĩa với việc cô là người chiếm spotlight chứ không phải Isaac

Trên mạng xã hội, nhiều người không khỏi bất ngờ trước sự việc này. Thậm chí cho rằng Mỹ Tâm bị đàn em “hớt tay trên” một cách trắng trợn. Không để sự việc bị đẩy đi quá xa, mới đây phía BTC đã chính thức có ý kiến phân trần. 

Nổi đình nổi đám là vậy, Mỹ Tâm lại bị đàn em 'hớt tay trên' trắng trợn, BTC phân trần nhưng có làm dịu dư luận? 3
Nhiều ý kiến cho rằng Mỹ Tâm bị đàn em “hớt tay trên”

Cụ thể, tổng đạo diễn chương trình – Hoàng Nhật Nam cho biết, cuộc thi là một đấu trường nhan sắc nên thí sinh mới thực sự là “ngôi sao”. Việc các nghệ sĩ tham gia biểu diễn nhằm giúp các thí sinh tỏa sáng trên sân khấu. Về lý do để Isaac biểu diễn kết màn là vì tiết mục của anh phù hợp, mọi sự sắp xếp đều xuất phát từ mong muốn mang lại cảm xúc cho khán giả.

Nổi đình nổi đám là vậy, Mỹ Tâm lại bị đàn em 'hớt tay trên' trắng trợn, BTC phân trần nhưng có làm dịu dư luận? 4
Đại diện BTC cho biết mọi sự sắp xếp đều xuất phát từ mong muốn mang lại cảm xúc cho khán giả.

Pha xử lý ồn ào một cách nhanh nhạy từ phía BTC sau đó đã nhận được quan tâm của khán giả. Một số ý kiến tỏ ra đồng tình với chia sẻ của đạo diễn Hoàng Nhật Nam và mong muốn khán giả sẽ không làm quá mọi chuyện, tránh ảnh hưởng đến quan hệ đồng nghiệp của Mỹ Tâm và Isaac.

>>> XEM THÊM: Dừng khoảng chừng là 5 giây: Ngắm ‘mốt’ mặc quần tụt ngay ‘ngã ba’ của Ngọc Trinh, dân tình phát mệt vì suýt lộ hàng 

Ảnh: Tổng hợp

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment