Home Tin tức NSND Trung Anh thông báo vào ngành dù đã U60, kể chuyện làm chuyện ấy

NSND Trung Anh thông báo vào ngành dù đã U60, kể chuyện làm chuyện ấy

by Content AI

NSND Trung Anh vốn là một gương mặt quen thuộc với nhiều thế hệ khán giả. Với tài năng, sự nghiêm túc và nhiệt huyết với nghề, kể từ khi lấn sân vào nghệ thuật đến nay, ông đã có nhiều vai diễn để đời từ sân khấu đến lĩnh vực phim ảnh. 

Sau khi nghỉ hưu tại Nhà hát Kịch Việt Nam vào tháng 1/2021, bố Sơn của Về nhà đi con dành nhiều thời gian hơn cho công việc giảng dạy, đóng phim truyền hình… Mới đây, trên trang cá nhân, nam nghệ sĩ vừa đăng tải hình ảnh tạo hình mới cho 1 dự án phim mới mà ông tham gia. 

NSND Trung Anh 'vào ngành' dù đã U60, kể làm 'chuyện ấy' ở 1 điểm trên cơ thể  1
Diện mạo của NSND Trung Anh trong phim mới khiến cư dân mạng chú ý (Ảnh: FBNV)

Theo đó, trong vai diễn mới, ông vào vai 1 chiến sĩ Công an và khoe ảnh diện quân phục. “Ở tuổi này mới vào ngành có muộn quá không nhỉ?”, nam nghệ sĩ bày tỏ. Nghệ sĩ Trung Anh còn kể chuyện bản thân suốt nhiều năm qua mặt mình luôn để ria. Tuy nhiên, với tạo hình mới nên phải cạo đi khiến ông cảm thấy có gì đó “khác khác”. 

“Hai mươi mấy năm rồi mới cạo đi bộ ria, không nhận ra mình nữa, cứ là lạ làm sao ấy.Lần đầu, có khi là lần cuối”, nam diễn viên bày 6X bày tỏ. 

Bài đăng trên của “đàn anh” nhiều nghệ sĩ đình đám trong showbiz Việt nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng. Phía dưới phần bình luận, nhiều nghệ sĩ trong showbiz Việt như: Lã Thanh Huyền, Bảo Anh, Hồng Đăng,… đã để lại những bình luận thể hiện sự đón đợi vai diễn mới của nghệ sĩ Trung Anh trong tạo hình trước giờ chưa từng. 

NSND Trung Anh 'vào ngành' dù đã U60, kể làm 'chuyện ấy' ở 1 điểm trên cơ thể  2
NSND Trung Anh 'vào ngành' dù đã U60, kể làm 'chuyện ấy' ở 1 điểm trên cơ thể  3
Nhiều nghệ sĩ như: Lã Thanh Huyền, Hồng Đăng, Thanh Hương,… để lại những bình luận xoay quanh tạo hình mới của NSND Trung Anh

Lã Thanh Huyền bày tỏ: “Chờ đón dự án phim mới của chú ạ!”. Đáp lời, NSND Trung Anh “gạ” chuyện hợp tác chung. “Chú cháu mình chưa làm chung dự án nào nhỉ”, nam diễn viên bình luận.

“Thế là bấy lâu nay ông bô là cảnh sát ngầm điều tra về văn hoá hả bố? Kín quá… thế bố xem về giải quyết bà Thương hộ con cái, mệt mỏi quá!”, Hồng Đăng bày tỏ. “Bố đang theo dõi mẹ con xem có phải kẻ địch cài vào gia đình mình không?”, nam nghệ sĩ đáp lời “đàn em”. 

Hiện, bức ảnh “nhá hàng” mới của “ông bố quốc dân” một thời đang nhận được sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng. 

NSND Trung Anh 'vào ngành' dù đã U60, kể làm 'chuyện ấy' ở 1 điểm trên cơ thể  4
Vai Lương Bổng của NSND Trung Anh trong bộ phim truyền hình ăn khách một thời Người phán xử (Ảnh: Internet)

NSND Trung Anh được khán giả yêu mến qua nhiều vai diễn để đời. Năm 2019, ông được nhà nước trao tặng danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân. 

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment