Home Thể thao PCA Việt Nam 2022 trao cơ hội tập huấn thể hình quốc tế

PCA Việt Nam 2022 trao cơ hội tập huấn thể hình quốc tế

by Content AI

Chỉ riêng số lượng hơn 150 lực sĩ chuyên nghiệp và bán chuyên trên toàn quốc đăng ký thi đấu ở 5 hạng mục tranh tài của nam và nữ đã phản ánh phần nào sức thu hút của Giải Vô địch thể hình PCA Việt Nam 2022, chưa kể tổng giá trị giải thưởng bằng tiền mặt lên đến gần 400 triệu đồng thực sự là niềm mơ ước của giới thể hình.

PCA Việt Nam 2022 trao cơ hội tập huấn thể hình quốc tế - Ảnh 1.

Lâm Thái Dương, HCV hạng 65kg bảng chuyên nghiệp

Diễn ra ở thời điểm thể hình Việt Nam vừa xếp nhất toàn đoàn tại SEA Games 31 và mới đây giành đến 5 HCV tại đấu trường châu Á, Giải Vô địch thể hình PCA Việt Nam lần thứ nhất như một làn gió tươi mới thổi vào hoạt động tập luyện và thi đấu của bộ môn thể thao cơ bắp đang phát triển rất mạnh hiện nay.

PCA Việt Nam 2022 trao cơ hội tập huấn thể hình quốc tế - Ảnh 2.

Tranh chấp quyết liệt hạng 85kg bảng chuyên nghiệp

Kết thúc 2 ngày thi đấu căng thẳng và kịch tính, 67 VĐV có thành tích xuất sắc đã được trao huy chương và bằng chứng nhận danh dự PCA Việt Nam 2022. Không chỉ có vậy, 5 lực sĩ tài năng và có nhiều triển vọng, sáng giá nhất đã trở thành đại sứ PCA Việt Nam 2022, theo chân HLV Phạm Khắc Hy sang Hàn Quốc tập huấn và tham dự các giải đấu tầm cỡ tại đây trong thời gian tới, gồm các lực sĩ Hoàng Văn Liệu, Nguyễn Ngọc Hải (Men Sport Model trên 180cm), lực sĩ Nguyễn Tá Bốn (thể hình bảng A 85kg), Trần Hồng Quang (thể hình cổ điển bảng A trên 170cm) và Nguyễn Quyền (Men Sport Model 180cm).

PCA Việt Nam 2022 trao cơ hội tập huấn thể hình quốc tế - Ảnh 3.

Giải đấu được chấp thuận bởi Liên đoàn Cử tạ- Thể hình Việt Nam

HLV, lực sĩ Phạm Khắc Hy từng giành hàng loạt danh hiệu quan trọng ở Giải thể hình PCA Korean Super Series mở rộng 2019 tại Hàn Quốc và được chính tổ chức PCA (Physique Culture Association) có trụ sở tại Anh quốc bổ nhiệm vào cương vị lãnh đạo PCA Việt Nam đồng thời ủy quyền cho PCA Việt Nam tổ chức các hoạt động thể hình chuyên nghiệp trong vòng 5 năm tại Việt Nam.

PCA Việt Nam 2022 trao cơ hội tập huấn thể hình quốc tế - Ảnh 4.

PCA Việt Nam lần thứ nhất thành công ngoài mong đợi


Đào Tùng – Ảnh: Đông LinhTheo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment