Home Âm nhạc “Phụ huynh tự chăm sóc bản thân tốt chính là cách thương con”

“Phụ huynh tự chăm sóc bản thân tốt chính là cách thương con”

by Content AI

Cẩm Vân: Phụ huynh tự chăm sóc bản thân tốt chính là cách thương con - Ảnh 1.

Cẩm Vân- Khắc Triệu trở về thanh xuân cùng con gái CeCe Trương

Sau thành công của “Một ngày tôi quên hết” do Hứa Kim Tuyền sáng tác, “đại gia đình” của Cẩm Vân tiếp tục thực hiện sản phẩm âm nhạc mới mang tên “Thanh xuân mãi cháy”.  Tác phẩm xoay quanh câu chuyện hẹn ước du lịch của vợ chồng Cẩm Vân – Khắc Triệu cùng đôi vợ chồng bạn thân để sống lại những tháng năm tuổi trẻ. Tuy nhiên, từ những dấu vết của thời gian, trở ngại trong sức khoẻ và vướng bận của công việc đã khiến chuyến đi không thể diễn ra. Bất ngờ thay, món quà ý nghĩa từ cô con gái Cece Trương đã thực sự mang chuyến đi thanh xuân trở lại cho cả hai đôi vợ chồng.

Ca sĩ Cẩm Vân chia sẻ: “Dường như chẳng ai có thể chiến thắng được thời gian hoàn toàn. Khi con cái trưởng thành, cũng là lúc bản thân tôi và ông xã phải đối diện với những vấn đề của tuổi tác. Thoái hoá xương khớp nhiều lúc khiến việc đi hát, biểu diễn và chăm sóc con cái không thể chu toàn. Ở giai đoạn trẻ tuổi, chúng tôi say mê làm việc để kiếm tiền nhiều lúc khiến cả hai vợ chồng quên đi việc chăm sóc sức khoẻ”.

Cẩm Vân: Phụ huynh tự chăm sóc bản thân tốt chính là cách thương con - Ảnh 2.

Cẩm Vân cho biết, cả hai vợ chồng từng vì mải làm việc mà quên đi sức khỏe

Nữ ca sĩ “Bài ca không quên” cho biết, sau nhiều lần chữa chạy cô mới hiểu ra một điều việc các bậc phụ huynh tự chăm sóc tốt cho sức khoẻ cũng chính là cách yêu thương con cái. Từ đó, cha mẹ và các con mới có thêm nhiều trải nghiệm đẹp đẽ và hạnh phúc bên nhau trong những chuyến du lịch hoặc đơn giản là những buổi tiệc nhỏ trong chính ngôi nhà của mình. Cece Trương cũng cho hay: “Việc chăm sóc cho cha mẹ là điều mà những đứa con phải thực hiện và nên thực hiện cho đúng. Nếu cả hai phía đều cùng yêu thương và quan tâm đúng cách thì không còn gì tuyệt vời hơn”.

Cẩm Vân cũng chia sẻ thêm, do sớm tìm gặp chuyên gia dinh dưỡng và tập luyện thể dục từ khi biết bệnh tình, cả hai vợ chồng nữ ca sĩ cùng các con đều đang có tình trạng sức khoẻ tốt. Do đó, suốt hơn 17 tiếng ghi hình cho MV “Thanh xuân mãi cháy” dường như diễn ra hoàn toàn đúng tiến độ.  

Cẩm Vân: Phụ huynh tự chăm sóc bản thân tốt chính là cách thương con - Ảnh 3.

Cả gia đình chị đã cùng trở về thời thanh xuân

Gần 40 năm làm bạn đời và hơn hai thập kỷ đồng hành cùng nhau trên các sân khấu lớn nhỏ, Cẩm Vân và Khắc Triệu vẫn luôn tâm niệm một điều là cùng nhau làm điều cả hai đam mê. May mắn thay, “lửa nghề” của họ đã truyền đến cô con gái Cece Trương. Nhờ sự mến mộ của khán giả, cả 3 giọng ca này vẫn luôn đồng hành cùng nhau qua những sản phẩm âm nhạc và truyền thêm năng lượng tích cực cho nhiều thế hệ khán giả.

Nguồn tin: Afamily.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment