Home Tin tức Rời Thời sự 19h, BTV Hoài Anh khoe cuộc sống đời thường: Nhan sắc gây bất ngờ

Rời Thời sự 19h, BTV Hoài Anh khoe cuộc sống đời thường: Nhan sắc gây bất ngờ

by Content AI

Cách đây không lâu, BTV Hoài Anh chia sẻ loạt ảnh dịu dàng trên phố. Nữ BTV xinh đẹp của nhà đài diện bộ đồ dịu dàng vẫn toát lên được thần thái sang chảnh. Đặc biệt là nhan sắc xinh đẹp của BTV Hoài Anh nhận “cơn mưa” lời khen của bạn bè, cư dân mạng.

Rời Thời sự 19h, BTV Hoài Anh khoe cuộc sống đời thường: Nhan sắc gây bất ngờ 1
Rời Thời sự 19h, BTV Hoài Anh khoe cuộc sống đời thường: Nhan sắc gây bất ngờ. Ảnh internet

Có thể thấy dù rời khỏi vị trí BTV tại Thời sự 19h nhưng MC Hoài Anh vẫn luôn nhận được sự quan tâm của khán giả. BTV Hoài Anh từng được biết đến là một trong những nữ BTV xinh đẹp và tài năng của nhà đài VTV. Cô là nữ BTV nói giọng miền Nam duy nhất xuất hiện trên sóng Thời sự quốc gia, bản tin 19h hàng ngày. 

Rời Thời sự 19h, BTV Hoài Anh khoe cuộc sống đời thường: Nhan sắc gây bất ngờ 2
Vẻ đẹp dịu dàng nhưng đầy khí chất của BTV Hoài Anh. Ảnh internet

Hoài Anh là người gốc Bắc nhưng sớm vào TP.HCM cùng gia đình, chính vì vậy giọng nói của cô cũng mang đặc trưng của con gái Sài thành. Bố mẹ của MC Hoài Anh thuộc thế hệ được gửi sang Liên Xô đào tạo. Bố là cán bộ khoa học trong lĩnh vực thông tin. Mẹ từng là giảng viên đại học, sau đó công tác tại Sở Giáo dục và Đào tạo của TP.HCM. Ông nội của nữ MC từng giữ chức lãnh đạo cấp tỉnh. 

Rời Thời sự 19h, BTV Hoài Anh khoe cuộc sống đời thường: Nhan sắc gây bất ngờ 3
Nhan sắc ngày càng trẻ trung của BTV Hoài Anh. Ảnh internet

Xuất phát điểm có lợi thế song Hoài Anh lại chọn cho mình con đường đi riêng với đam mê trở thành nữ MC của đài truyền hình. Hoài Anh hiện đang là nữ BTV tài năng, xinh đẹp của nhà đài. Cô hiện đang đảm nhận vai trò BTV trong chương trình “Thời sự 19” và một số chương trình khác trên VTV.

Rời Thời sự 19h, BTV Hoài Anh khoe cuộc sống đời thường: Nhan sắc gây bất ngờ 4
Rời Thời sự 19h, BTV Hoài Anh khiến khán giả tiếc nuối. Ảnh internet

Chính vì nhiều năm gắn bó với bản tin Thời sự 19h, BTV Hoài Anh khiến nhiều người không khỏi hụt hẫng khi bất ngờ nói lời chia tay với bản tin Thời sự 19h. Hiện chương trình mà BTV Hoài Anh đảm nhận đang là Không gian văn hóa nghệ thuật được phát sóng vào 9h45 phút mỗi sáng Chủ Nhật hàng tuần trên kênh VTV1. 

Nữ BTV của Bản tin Thời sự 19h ngày nào cho biết mình cảm thấy rất vui khi qua chương trình này, cô lại được gặp lại các khán giả thân yêu và mong muốn các khán giả hãy dành buổi sáng cuối tuần thư thái của mình để đồng hành cùng với chương trình và cùng theo dõi những vấn đề phong phú ở mọi lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật, hội họa, văn chương…

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment