Home Thể thao Rowing Việt Nam “thống trị” đường đua xanh

Rowing Việt Nam “thống trị” đường đua xanh

by Content AI

Tuyển Rowing Việt Nam đã giành 2 HCV ở nội dung thuyền 4 nữ hạng nhẹ hai mái chèo và thuyền đôi nữ hạng nặng một mái chèo.

Ở nội dung thuyền 4 nam hạng nhẹ một mái chèo, các tay chèo của Việt Nam đã thi đấu cực kỳ quyết tâm nhưng đội tuyển rowing Indonesia quá mạnh, nên chỉ có thể giành HCB. Tại nội dung thuyền 4 nữ hạng nhẹ hai mái chèo, các VĐV Hồ Thị Lý – Nguyễn Thị Giang – Lương Thị Thảo – Phạm Thị Thảo đã về đích đầu tiên, giành HCV với thành tích 7 phút 11 giây.

Rowing Việt Nam thống trị đường đua xanh - Ảnh 1.

Rowing Việt Nam nhận huy chương vàng

Nối tiếp thành công, ngay sau đó ở nội dung thuyền đôi nữ hạng nặng hai mái chèo, dù gặp sự cạnh tranh quyết liệt của đội Indonesia nhưng 2 tay chèo Đinh Thị Hảo và Phạm Thị Huệ đã có một ngày thi đấu xuất sắc để mang về cho Việt Nam thêm 1 HCV nữa. Ở nội dung thi đấu này, 2 tay chèo Đinh Thị Hảo và Phạm Thị Huệ về đích sớm nhất với thành tích 8 phút 11 giây. Thành tích này bỏ xa tuyển nữ Indonesia (8 phút 21 giây, giành HCB).

Nội dung chung kết cuối cùng trong ngày là thuyền 4 nam hạng nhẹ hai mái chèo, các VĐV nam Việt Nam tiếp tục không thể vượt qua đối thủ đến từ Indonesia. Bốn tay chèo Nguyễn Văn Tuấn – Nhữ Đình Nam – Nguyễn Văn Hà – Bùi Văn Hoàn chỉ nhận HCB. HCĐ thuộc về đội Philippines.

Như vậy, trong ngày 13-5, rowing Việt Nam tiếp tục thi đấu thành công với 2 HCV, 2 HCB. Đến nay, rowing Việt Nam đã có 4 HCV, 2 HCB và 2 HCĐ.


Tin-ảnh: Tr.ĐứcTheo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment