Home Tin tức Sao nữ đình đám không ngại ‘vạch trần’ sự thật về Đàm Vĩnh Hưng, từng câu chữ đều khiến dân tình khó tin

Sao nữ đình đám không ngại ‘vạch trần’ sự thật về Đàm Vĩnh Hưng, từng câu chữ đều khiến dân tình khó tin

by Content AI

Đàm Vĩnh Hưng là một trong những “cây đa cây đề” của làng giải trí Việt. Sự nghiệp âm nhạc của anh gắn liền với tuổi thơ của nhiều người, được khán giả đặt cho nhiều mỹ danh trong đó có “ông hoàng nhạc Việt”. Vừa qua, Đàm Vĩnh Hưng trình làng dự án mới mang tên Anh Lo Cho Em Hết và nhận được sự quan tâm của đông đảo anh chị em đồng nghiệp.

Sao nữ đình đám không ngại 'vạch trần' sự thật về Đàm Vĩnh Hưng, từng câu chữ đều khiến dân tình khó tin 1
Đàm Vĩnh Hưng trình làng dự án mới mang tên Anh Lo Cho Em Hết và nhận được sự quan tâm của đông đảo anh chị em đồng nghiệp

Trong clip nêu lên cảm nhận về dự án của Đàm Vĩnh Hưng được đăng tải mới đây , Hồ Ngọc Hà đã có những chia sẻ thẳng thắn về tính cách của đàn anh. Hồ Ngọc Hà đánh giá, Đàm Vĩnh Hưng là một người siêng năng khi tích cực cống hiến cho nghệ thuật. Nhân vật mà anh hóa thân trong trong dự án lần này giống với anh ở ngoài đời thực.

Sao nữ đình đám không ngại 'vạch trần' sự thật về Đàm Vĩnh Hưng, từng câu chữ đều khiến dân tình khó tin 2
Sao nữ đình đám không ngại 'vạch trần' sự thật về Đàm Vĩnh Hưng, từng câu chữ đều khiến dân tình khó tin 3
Hồ Ngọc Hà nhận xét về MV mới của Đàm Vĩnh Hưng, tiết lộ tính cách đàn anh ngoài đời thật giống với tạo hình trong dự án

Chia sẻ của Hồ Ngọc Hà vô tình tiết lộ con người thật của Đàm Vĩnh Hưng – một chàng trai ga lăng, lịch lãm, phong trần như nhân vật “Anh” trong MV Anh Lo Cho Em Hết.

>>> XEM THÊM: Những kẻ cầm đầu đang ‘xộ khám’, Tịnh Thất Bồng Lai lại nhởn nhơ thực hiện hành động ‘thách thức’ CDM 

Bên cạnh việc phát hành MV mới, câu chuyện ly hôn bầu Liên cũng khiến tên tuổi của Đàm Vĩnh Hưng bị đem ra bàn tán. Trong một bài phỏng vấn của Thanh Niên, anh cho biết, ly hôn là chuyện cá nhân, bản thân không phải tội phạm nên không cần ra mặt phân trần vụ ly hôn. Đàm Vĩnh Hưng khẳng định chinh phục khán giả bằng tài năng chứ không phải vì ồn ào gia đình: Tôi đến với khán giả bằng giọng hát và tài năng, chứ không đến với họ vì tôi có 3-4 đứa con, vì có 5-6 bà mẹ. 

Sao nữ đình đám không ngại 'vạch trần' sự thật về Đàm Vĩnh Hưng, từng câu chữ đều khiến dân tình khó tin 4
Thời gian qua Đàm Vĩnh Hưng liên tục vướng những ồn ào không đáng có. Nam ca sĩ nhận định, quyền riêng tư ở Việt Nam đang bị xâm phạm rất nặng nề.
Sao nữ đình đám không ngại 'vạch trần' sự thật về Đàm Vĩnh Hưng, từng câu chữ đều khiến dân tình khó tin 5
Nam ca sĩ chính thức ly hôn bầu Liên sau nhiều năm chung sống

>>> XEM THÊM: Trường Giang có cách dạy con ngoài sức tưởng tượng của dân tình, nhóc tỳ phản ứng ra sao mà ai cũng ‘ngớ người’? 

Ảnh: FBNV

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment