Home Tin tức Sau khi ‘vỗ mặt’ fan đôm đốp, Đông Nhi có ‘khóc như mưa’ vì hối hận không?

Sau khi ‘vỗ mặt’ fan đôm đốp, Đông Nhi có ‘khóc như mưa’ vì hối hận không?

by Content AI

Hot nhất mạng xã hội từ hôm qua cho đến nay là mâu thuẫn giữa Đông Nhi và người hâm mộ. Sau khi ekip bị tố giành kênh Youtube FC và “đá văng” đội ngũ quản trị, Đông Nhi đã lên tiếng với ngôn ngữ nặng nề, trách móc người hâm mộ. Đây được xem là “gáo nước lạnh” mà giọng ca Ngọt Ngào dội thẳng vào những người yêu mến mình. Không ít fan trung thành của Đông Nhi lần lượt “dứt áo ra đi”, quyết định “từ mặt” một phần thanh xuân.

Sau khi dội thẳng 'gáo nước lạnh' vào fan, Đông Nhi có 'khóc như mưa' vì hối hận? 1
Hot nhất mạng xã hội từ hôm qua cho đến nay là mâu thuẫn giữa Đông Nhi và người hâm mộ.

Đối mặt với biến cố lớn nhất trong sự nghiệp, không ít khán giả quan tâm đến tâm trạng của Đông Nhi lúc này, đồng thời thắc mắc liệu cô có hối hận vì hành động này không. Hiện tại, truyền thông đã liên hệ với phía nữ nghệ sĩ, tuy nhiên vẫn chưa nhận được bất cứ hồi âm nào. Trên mạng xã hội, ngoài tâm thư “vả mặt” người hâm mộ, bà xã Ông Cao Thắng không có thêm bất cứ động thái gì. 

Sau khi dội thẳng 'gáo nước lạnh' vào fan, Đông Nhi có 'khóc như mưa' vì hối hận? 2
Truyền thông đã liên hệ với phía nữ nghệ sĩ, tuy nhiên vẫn chưa nhận được bất cứ hồi âm nào

Trong diễn biến khác, mới đây, một người được cho là nhân viên của công ty Đông Nhi đã có tâm thư dài như cây số gọi đến fan nữ nghệ sĩ. Người này bày tỏ tin tưởng người hâm mộ yêu mến Đông Nhi nên mới dễ nổi nóng như vậy. Chưa dừng lại ở đó, nhân viên của Đông Nhi còn khuyên fan nên bình tĩnh suy nghĩ, để câu chuyện kể trên được đi đúng hướng. Đồng thời người này mong muốn fan sẽ không nặng lời với Đông Nhi, không biến cố trở thành mục tiêu tấn công của nhiều thành phần khác. 

Sau khi dội thẳng 'gáo nước lạnh' vào fan, Đông Nhi có 'khóc như mưa' vì hối hận? 3
Dẫu trong câu chuyện này chưa biết ai đúng ai sai, thế nhưng cả Đông Nhi và người hâm mộ đều phải chịu nhiều tổn thương

Những chia sẻ của nhân viên Đông Nhi sau đó đã nhận được chú ý từ phía khán giả. Dẫu trong câu chuyện này chưa biết ai đúng ai sai, thế nhưng cả Đông Nhi và người hâm mộ chắc chắn phải chịu nhiều tổn thương. Tổn thương vì người ủng hộ mình cất bước ra đi… hay người mình ủng hộ phũ phàng không thương tiếc.

Sau khi dội thẳng 'gáo nước lạnh' vào fan, Đông Nhi có 'khóc như mưa' vì hối hận? 4

Thành công của một nghệ sĩ bên cạnh tài năng thì một phần không nhỏ phụ thuộc người hâm mộ. Sự ra đi của FC sau drama sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sự nghiệp của Đông Nhi sau này. Cách đây ít ngày, nữ ca sĩ 8x đã cho ra mắt MV Đôi Mi Em Đang U Sầu – đây được đánh giá là bom tấn của Đông Nhi sau 4 năm vắng bóng khỏi đường đua âm nhạc. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, dự án đang hứng chịu nhiều tổn thất khi lượng view “dẫm chân tại chỗ” cùng với đó là vô số chỉ trích từ khán giả. 

Sau khi dội thẳng 'gáo nước lạnh' vào fan, Đông Nhi có 'khóc như mưa' vì hối hận? 5
Sự ra đi của FC sau drama sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sự nghiệp của Đông Nhi sau này.

Ảnh: Tổng hợp

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment