Home Tin tức Song Hye Kyo vẻ đẹp kiều diễm, tỏa sáng một góc trời Pháp chứng minh đẳng cấp minh tinh màn ảnh châu Á

Song Hye Kyo vẻ đẹp kiều diễm, tỏa sáng một góc trời Pháp chứng minh đẳng cấp minh tinh màn ảnh châu Á

by Content AI

Thời gian vừa qua, Song Hye Kyo gây được sự chú ý của truyền thông Hàn Quốc cũng như thế giới khi có màn hiện diện ấn tượng tại sự kiện thời trang cao cấp tại Paris. Tại đây, vợ cũ Song Joong Ki đã có những màn lên đồ ấn tượng, khoe lợi thế nhan sắc cũng như thần thái cực sang chảnh của mình.

Song Hye Kyo vẻ đẹp tỏa sáng một góc trời Pháp, xứng danh đẳng cấp minh tinh châu Á 1
Song Hye Kyo vẻ đẹp tỏa sáng một góc trời Pháp, xứng danh đẳng cấp minh tinh châu Á 2
Song Hye Kyo tại sự kiện thời trang và chụp hình với giám đốc sáng tạo của Fendi. Ảnh: Internet

Mới đây nhất, tạp chí W Hàn Quốc đã tung ra những hình ảnh sắc nét nhất của Song Hye Kyo tại show thời trang cao cấp tại Paris vừa qua. Quả thật, những hình ảnh này như chứng minh cho đẳng cấp nữ minh tinh châu Á của Song Hye Kyo khi cô đã hoàn toàn chinh phục được công chúng với những thước hình tôn trọn lên nhan sắc xuất thần.

Song Hye Kyo vẻ đẹp tỏa sáng một góc trời Pháp, xứng danh đẳng cấp minh tinh châu Á 3
Song Hye Kyo vẻ đẹp tỏa sáng một góc trời Pháp, xứng danh đẳng cấp minh tinh châu Á 4
Song Hye Kyo khoe vẻ đẹp tỏa sáng. Ảnh: Internet

Xuất hiện với mái tóc ngắn và những bộ cánh thanh lịch cao cấp, Song Hye Kyo đẹp tỏa sáng một góc trời Paris từ loạt ảnh hậu trường cho đến ảnh dự show diễn. Đặc biệt, ngọc nữ còn có màn khoe chân nuột nà nhìn phát mê. Tuy không có lợi thế chiều cao, nhưng tỷ lệ cơ thể của Song Hye Kyo lại vô cùng cân đối, giúp cô tự tin diện phô diễn vóc dáng.

Song Hye Kyo vẻ đẹp tỏa sáng một góc trời Pháp, xứng danh đẳng cấp minh tinh châu Á 5
Song Hye Kyo vẻ đẹp tỏa sáng một góc trời Pháp, xứng danh đẳng cấp minh tinh châu Á 6

Hậu ly hôn, dù nỗ lực trở lại màn ảnh nhỏ thế nhưng Song Hye Kyo không đạt được thành công như mong đợi. Tác phẩm truyền hình này bị đánh giá là mờ nhạt, diễn xuất của vợ cũ Song Joong Ki cũng bị chê bai 1 màu và do vậy, cô không hề giành được giải thưởng nào về diễn xuất trong thời điểm tái xuất.

Cũng chính sự hiện diện mờ nhạt trên màn ảnh nhỏ khiến Song Hye Kyo bị cho là “hết thời”. Tuy nhiên, sự hiện diện tỏa sáng của nữ diễn viên tại sự kiện quốc tế đã chứng minh cho đẳng cấp minh tinh hạng A của làng giải trí Hàn Quốc nói riêng và châu Á nói chung.

Sau chuyến đi tới Pháp, Song Hye Kyo tiếp tục trở lại ghi hình cho tác phẩm truyền hình mới The Glory. Vai diễn trong bộ phim này hứa hẹn sẽ là thử thách đầy mới lạ cho vợ cũ của Song Joong Ki sau khi cô liên tục bị đánh giá là một màu trong diễn xuất lẫn nhận kịch bản.

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment