Home Tin tức Thánh nữ nhạc chế sở hữu 1,5 tỷ lượt xem tiết lộ bất ngờ về doanh thu

Thánh nữ nhạc chế sở hữu 1,5 tỷ lượt xem tiết lộ bất ngờ về doanh thu

by Content AI

Thiên An – nữ hoàng nhạc chế sở hữu kênh Youtube 1,5 tỷ lượt xem được giới trẻ biết đến với những MV nhạc chế được đầu tư công phu, tỉ mỉ. Sở hữu lượng người theo dõi khủng, nhiều người cho rằng, Thiên An sẽ thu về số tiền lớn tương đương từ Youtube. 

'Thánh nữ nhạc chế' sở hữu 1,5 tỷ lượt xem tiết lộ bất ngờ về doanh thu 1
‘Thánh nữ nhạc chế’ sở hữu 1,5 tỷ lượt xem tiết lộ bất ngờ về doanh thu. Ảnh internet

Mới đây chia sẻ trên báo Văn hóa nghệ thuật, “thánh nữ nhạc chế” tiết lộ bất ngờ về doanh thu của mình. Thiên An cho biết: “YouTube không phải là nguồn thu nhập chính của tôi, vì khoản thu từ YouTube thật sự không thấm vào đâu so với chi phí đầu tư làm các clip trên kênh Thiên An đâu. Không biết các YouTuber khác thì thế nào chứ như tôi vừa nói, để duy trì các clip có đầu tư bối cảnh, phục trang, dàn dựng như hiện tại thì tôi thấy mình làm YouTube vì đam mê.”

'Thánh nữ nhạc chế' sở hữu 1,5 tỷ lượt xem tiết lộ bất ngờ về doanh thu 2
‘Thánh nữ nhạc chế’ sở hữu 1,5 tỷ lượt xem tiết lộ bất ngờ về doanh thu

Nổi lên như một hiện tượng lạ trên Youtube, Thiên An sở hữu nhiều parody hài hước, với đề tài phong phú và cách dàn dựng sáng tạo. Các sản phẩm nổi bật của Thiên An phải kể đến như là: Độ Ta Không Độ Nàng, Gương Thần, Chị Đại Chuyển Trường, Bẻ Thẳng Thành Cong… đều nhận được lượt tương tác khủng khi công chiếu.

Với thành công như hiện tại, các cô nàng trên rất xứng đáng với cái tên gọi “thánh nữ nhạc chế”. Họ đã lao động nghiêm túc và đầu tư một cách chỉn chu cho các sản phẩm trước khi đưa đến công chúng. Được biết theo Social Blade ước tính thu nhập của kênh Thiên An Official rơi vào khoảng 3 tỷ – 46 tỷ đồng một năm. 

'Thánh nữ nhạc chế' sở hữu 1,5 tỷ lượt xem tiết lộ bất ngờ về doanh thu 3
‘Thánh nữ nhạc chế’ sở hữu 1,5 tỷ lượt xem tiết lộ bất ngờ về doanh thu

Nói về số tiền khủng này, Thiên An cho biết: “3 tỷ đến 46 tỷ cách nhau rất dài. Nếu một năm kiếm được 3 tỷ thì mỗi tháng mình chỉ kiếm được hơn 200 triệu đồng. Số tiền này đối với một người rất cao, nhưng nếu là thu nhập của một ekip thì không đủ”.

Được biết, “thánh nữ nhạc chế” Thiên An từng học trường Đại học Quốc tế TP.HCM và tốt nghiệp với thành tích thủ khoa ngành Marketing. Sau tốt nghiệp, cô làm các công việc về biên kịch, biên tập. Trong 1 lần làm giám đốc truyền thông, công ty yêu cầu cô lập kênh YouTube, đây cũng là duyên khiến Thiên An đến với mạng xã hội này.

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment