Home Tin tức Thiện Nhân – Hồ Văn Cường – Phương Mỹ Chi cùng lên ‘bàn cân’: Khác biệt rõ rệt một trời một vực

Thiện Nhân – Hồ Văn Cường – Phương Mỹ Chi cùng lên ‘bàn cân’: Khác biệt rõ rệt một trời một vực

by Content AI

Các cuộc thi âm nhạc là cái nôi nuôi dưỡng nhiều nghệ sĩ trẻ tuổi. Bằng tài năng hay một cách gì đó, mà các ngôi sao dần đến gần hơn và chiếm trọn trái tim công chúng. 

Nói về những sao nhí đình đám, thật thiếu sót nếu không gọi tên Thiện Nhân, Hồ Văn Cường, Phương Mỹ Chi. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, cuộc sống của cả ba lại hoàn toàn khác nhau. 

Thiện Nhân - Hồ Văn Cường - Phương Mỹ Chi cùng lên 'bàn cân': Khác biệt rõ rệt một trời một vực 1
Thiện Nhân – Hồ Văn Cường – Phương Mỹ Chi cùng lên ‘bàn cân’: Khác biệt rõ rệt một trời một vực

Hồ Văn Cường: Quán quân Thần tượng âm nhạc nhí năm 2016

Thành danh từ Quán quân Thần tượng âm nhạc nhí năm 2016, Hồ Văn Cường từ một cậu bé có gia cảnh khó khăn dần lột xác. Bằng tài năng và sự hậu thuẫn của mẹ nuôi Phi Nhung, anh gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp như Giải Mai Vàng lần thứ 22, VTV Award 2016…

Trước và sau khi Ca sĩ Phi Nhung qua đời vì Covid-19, có không ít tranh cãi xoay quanh mối quan hệ của Hồ Văn Cường với mẹ nuôi. Lùm xùm tiền nong khiến cả đôi bên hứng về vô số tai tiếng. Sau cùng, Hồ Văn Cường quyết định chấm dứt hợp tác với công ty Phi Nhung đồng thời rời khỏi ngôi nhà nhiều năm gắn bó kèm số tiền thù lao nhiều năm đi hát và 500 triệu đồng.

Thiện Nhân - Hồ Văn Cường - Phương Mỹ Chi cùng lên 'bàn cân': Khác biệt rõ rệt một trời một vực 2
Hồ Văn Cường: Quán quân Thần tượng âm nhạc nhí năm 2016

Ở thời điểm hiện tại, Hồ Văn Cường hoạt động nghệ thuật hoàn toàn độc lập dưới sự giúp đỡ của danh ca Ngọc Sơn và Bầu Thụy. Cách đây không lâu, bầu Thụy đã tặng Hồ Văn Cường kênh Youtube mới. Chỉ sau ít ngày đổi chủ, kênh Youtube này đã nhanh chóng cán mốc 100 nghìn lượt theo dõi. Nhiều dự án âm nhạc của con nuôi Phi Nhung khi đăng tải trên nền tảng này đều thu về lượt xem khủng.

Không những vậy, trải qua thăng trầm, tình yêu của khán giả dành cho Hồ Văn Cường ngày càng phát triển hơn. Mới đây, MXH lan truyền hình ảnh nam ca sĩ được fan tặng hoa làm bằng tiền, đồ nhiều, vàng…

Thiện Nhân - Hồ Văn Cường - Phương Mỹ Chi cùng lên 'bàn cân': Khác biệt rõ rệt một trời một vực 3
Tình yêu của khán giả dành cho Hồ Văn Cường ngày càng phát triển

Trao đổi với PV Dân trí trong bài viết mới đây Ngọc Sơn tiết lộ, Hồ Văn Cường hiện đang tập trung ôn luyện cho việc học đại học và đã phần nào “ổn định”. Nam danh ca khẳng định việc Hồ Văn Cường nhận cát-xê 200 triệu đồng là có thật.

Phương Mỹ Chi: Á quân Giọng hát Việt nhí mùa thứ nhất

Sự trưởng thành là điều mà ít ai có thể phủ nhận đối với Phương Mỹ Chi ở thời điểm hiện tại. Không chỉ thay đổi về ngoại hình, chất giọng lẫn phong cách của cô nàng cũng ngày một hoàn thiện, chỉn chu hơn.

Dưới sự hỗ trợ của Quang lê và nhiều tiền bối, cô bé dân ca dần có sự nghiệp ổn định. Quang Lê từng cho biết, mức thù lao của Phương Mỹ Chi giao động mức 140 triệu đồng/show. Đáng chú ý, tư tưởng luôn nghĩ cho gia đình của nữ ca sĩ nhận về vô số khen ngợi.

Thiện Nhân - Hồ Văn Cường - Phương Mỹ Chi cùng lên 'bàn cân': Khác biệt rõ rệt một trời một vực 4
Sự trưởng thành là điều mà ít ai có thể phủ nhận đối với Phương Mỹ Chi ở thời điểm hiện tại

Phương Mỹ Chi từng cho biết, bản thân cô luôn cố gắng hết mình để đảm bảo cuộc sống cho bố mẹ. Bằng chứng là chỉ sau 2 năm đi hát, Phương Mỹ Chi đã mua sắm được nhà và đưa bố mẹ đi du lịch. Phương Mỹ Chi xem việc kiếm tiền, gánh vác gia đình là động lực không phải áp lực. 

Thiện Nhân - Hồ Văn Cường - Phương Mỹ Chi cùng lên 'bàn cân': Khác biệt rõ rệt một trời một vực 5
Bản thân Phương Mỹ Chi luôn cố gắng hết mình để đảm bảo cuộc sống cho bố mẹ.

Giống Hồ Văn Cường, hiện Phương Mỹ Chi hoạt động độc lập, không chịu chi phối bởi bất cứ công ty nào. Vào đầu năm 2022, Phương Mỹ Chi gây chú ý khi trở thành gương mặt Đại sứ hình ảnh trẻ của Lễ hội Áo dài TPHCM 2022.

Thiện Nhân: Quán quân của chương trình Giọng hát Việt nhí mùa thứ hai

Khác với Hồ Văn Cường và Phương Mỹ Chi,  sau khi sở hữu ngôi vị Quán quân của chương trình Giọng hát Việt nhí, Thiện Nhân không có quá nhiều thành tích trong sự nghiệp. Thay vào đó, cô nàng chuyển hướng sang lĩnh vực kinh doanh.

Thiện Nhân - Hồ Văn Cường - Phương Mỹ Chi cùng lên 'bàn cân': Khác biệt rõ rệt một trời một vực 6
Sau khi sở hữu ngôi vị Quán quân của chương trình Giọng hát Việt nhí, Thiện Nhân không có quá nhiều thành tích trong sự nghiệp

Gần đây, Thiện Nhân vướng vào ồn ào liên quan đến vấn đề tình cảm. Nguồn cơn xuất phát từ bài đăng tìm kiếm Thiện Nhân trên mạng xã hội của gia đình nữ ca sĩ. Không lâu sau đó, Thiện Nhân lên tiếng phản hồi cho rằng mình không bị mất liên lạc đồng thời cũng tiết lộ nhiều bí mật gia đình khiến nhiều người bất ngờ.

Thiện Nhân - Hồ Văn Cường - Phương Mỹ Chi cùng lên 'bàn cân': Khác biệt rõ rệt một trời một vực 7
Gần đây, Thiện Nhân vướng vào ồn ào liên quan đến vấn đề tình cảm

Câu chuyện bị đẩy đi quá xa khi “con gái – gia đình” đấu tố qua lại, không thể tìm được tiếng nói chung trong mâu thuẫn nội bộ này. 

>>> XEM THÊM: TRỰC TIẾP phiên xử Tịnh Thất Bồng Lai chiều nay: HĐXX đưa ra yêu cầu cứng rắn, tiếp tục xét hỏi, bố Diễm My tham gia 

Ảnh: Tổng hợp 

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment