Home Tin tức Thông tin bất ngờ về đời tư bí ẩn của MC Tùng Chi, cuộc sống hiện tại khiến nhiều người ngỡ ngàng

Thông tin bất ngờ về đời tư bí ẩn của MC Tùng Chi, cuộc sống hiện tại khiến nhiều người ngỡ ngàng

by Content AI

Người “cất cánh” thành công cho Đường lên đỉnh Olympia

Với những khán giả của Đường lên đỉnh Olympia có lẽ khó có thể quên được nữ MC đời đầu luôn xuất hiện với nụ cười tỏa nắng, diện áo dài – MC Tùng Chi. Cô cũng là gương mặt gắn bó với chương trình lâu nhất, tính từ mùa đầu tiên. Cụ thể, nữ MC đã dẫn chương trình 4 mùa liên tiếp, kể từ năm 2000 đến năm 2004, sau đó tiếp tục dẫn đơn chương trình chung kết năm 2009. Trong các mùa từ 10 đến 16, Tùng Chi vẫn giữ vai trò MC.

Thông tin bất ngờ về đời tư bí ẩn của MC Tùng Chi, cuộc sống hiện tại khiến nhiều người ngỡ ngàng 1
Thông tin bất ngờ về đời tư bí ẩn của MC Tùng Chi, cuộc sống hiện tại khiến nhiều người ngỡ ngàng (Ảnh internet)

Không quá khi nói thành công của Đường lên đỉnh Olympia có sự góp công rất lớn của MC Tùng Chi. Ngoài lối dẫn dắt duyên dáng, kiến thức dày dặn, nữ MC còn làm một nhiệm vụ vô cùng quan trọng chính là đạo diễn của chương trình. Công việc này không phải mới mẻ mà đã theo cô từ năm 2006 đến nay, đánh dấu chặng đường 16 phát triển của Đường Lên Đỉnh Olympia.

Thông tin bất ngờ về đời tư bí ẩn của MC Tùng Chi, cuộc sống hiện tại khiến nhiều người ngỡ ngàng 2
Nhan sắc thời trẻ của Tùng Chi, cô nổi tiếng với nụ cười hiền

Tuy nhiên ít ai biết rằng ngoài Đường Lên Đỉnh Olympia, MC Tùng Chi còn đảm nhận nhiều vai trò trong các chương trình khác nhau của nhà đài như Từ ánh mắt đến trái tim dẫn cùng nhà báo Hoa Thanh Tùng hay Đấu trí… Trong suốt 25 năm công tác tại Đài truyền hình Việt Nam, Tùng Chi đã không ít lần thay đổi công việc, vị trí từ MC lên BTV và cô đều hoàn thành xuất sắc công việc của mình.

Ở mỗi vị trí được giao, MC Tùng Chi đều không ngừng nỗ lực, cố gắng để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao phó, cô góp phần làm nên thành công của rất nhiều chương trình, dù đóng góp ít hay nhiều. Đó là lý do Tùng Chi sở hữu lượng fan khá lớn, đặc biệt là các em học sinh.

Thông tin bất ngờ về đời tư bí ẩn của MC Tùng Chi, cuộc sống hiện tại khiến nhiều người ngỡ ngàng 3
Tùng Chi là người đứng sau thành công của rất nhiều chương trình do VTV sản xuất

Sau thời gian dài cống hiến, MC Tùng Chi hiện đã được thăng chức, cô đang đảm nhận vị trí Phó trưởng ban Sản xuất các chương trình Giải trí của VTV3, trở thành một trong những người phụ nữ quyền lực nhất VTV. Vị trí này có thể sánh ngang với các nhà báo kỳ cựu khác như Tạ Bích Loan hay Diễm Quỳnh.

Đời tư kín như bưng của MC Tùng Chi

Tài năng, xinh đẹp và thành công như vậy nhưng đời tư của MC Tùng Chi lại là một trong những điều vô cùng kín tiếng, hiếm khi được tiết lộ. Nữ MC gần như không xuất hiện tại các sự kiện, cũng không sử dụng mạng xã hội một cách thường xuyên như nhiều đồng nghiệp khác, thậm chí còn hiếm khi trả lời phỏng vấn. 

Thông tin bất ngờ về đời tư bí ẩn của MC Tùng Chi, cuộc sống hiện tại khiến nhiều người ngỡ ngàng 4
Hình ảnh thời trẻ và hiện tại của MC Tùng Chi đã có nhiều thay đổi do tuổi tác, nhưng nụ cười vẫn là thương hiệu của nữ MC

Lần hiếm hoi khán giả được thấy MC Tùng Chi ngoài đời thường chính là thông qua bức ảnh chụp chung với đồng nghiệp – nhà báo Tạ Bích Loan. Trong ảnh, dễ dàng nhận thấy gương mặt của MC Tùng Chi đã có sự thay đổi lớn do thời gian, thế nhưng điều riêng biệt ở cô vẫn còn vẹn nguyên chính là nụ cười tươi tắn đầy thiện cảm. 

Điều bất ngờ hơn nữa nhiều người chưa biết về Tùng Chi chính là việc cô học chuyên ngành kinh tế nhưng lại rẽ ngang để trở thành phóng viên nhà đài. Thời điểm đó, nữ MC chỉ hứng thú với việc sản xuất chương trình chứ chưa thực sự có ý định gắn bó lâu dài. Thế nhưng nghề chọn người là có thật, chính cơ hội làm ở nhà đài đã khơi gợi trong Tùng Chi niềm đam mê với các sản phẩm truyền hình, để cô theo đuổi công việc này đến tận bây giờ.

Thông tin bất ngờ về đời tư bí ẩn của MC Tùng Chi, cuộc sống hiện tại khiến nhiều người ngỡ ngàng 5
Sau nhiều năm cống hiến cho VTV, hiện MC Tùng Chi đang đảm nhận chức Phó trưởng ban Sản xuất các chương trình Giải trí của VTV3

Dù hiện tại không còn xuất hiện nhiều trên sóng VTV nhưng Tùng Chi vẫn luôn là cái tên để lại nhiều ấn tượng với khán giả. Suốt những năm qua, Tùng Chi chưa từng ngơi nghỉ trong việc sáng tạo và công tác, cho đến bây giờ cô vẫn đang không ngừng cống hiến cho thành công của nhiều chương trình của VTV. Đây là điều khán giả vẫn luôn ngưỡng mộ ở người phụ nữ “nhỏ nhưng có võ” này.

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment