Home Thể thao Thử thách địa hình “nóng” trước ngày khởi tranh tại phim trường ở Củ Chi

Thử thách địa hình “nóng” trước ngày khởi tranh tại phim trường ở Củ Chi

by Content AI

Nhằm mục tiêu góp phần phát triển môn đua xe địa hình tại Việt Nam, đồng thời tạo thêm chương trình mới lạ hấp dẫn phục vụ khán giả truyền hình, Đài truyền hình TP HCM (HTV) tiếp tục tổ chức chương trình HTV Challenge Cup tại phim trường HTV (xã Hòa Phú, huyện Củ Chi, TP HCM). Đây là lần thứ 4 giải diễn ra và trở thành sân chơi uy tín hàng năm được cộng đồng đam mê xe địa hình cả nước mong đợi.

Thử thách địa hình nóng trước ngày khởi tranh tại phim trường ở Củ Chi - Ảnh 1.

BTC giới thiệu cúp của cuộc đua tại buổi họp báo vào ngày 6-9

Ở mùa thứ 4 của chương trình, có 86 đội đua đội khắp cả nước tham dự đầy đủ 5 hạng xe: Bán tải nguyên bản, Bán tải nâng cấp, Hai cầu nguyên bản, Hai cầu nâng cấp và Chuyên nghiệp.

Thử thách địa hình nóng trước ngày khởi tranh tại phim trường ở Củ Chi - Ảnh 2.

Phó TGĐ HTV Thái Thành Chung trao đổi tại cuộc họp báo

Với quy mô lớn của chương trình năm nay, tính đối kháng do vậy cũng được nâng cao với những bài thi dành cho 2 xe tranh tài cùng lúc. Kịch tính sẽ được đẩy lên cao trào khi các đội so kè nhau trên cùng một sa hình để xác định nhà vô địch trong ngày thi đấu cuối. Đặc biệt, việc BTC đưa vào nhiều công nghệ truyền hình mới giúp khán giả sẽ mãn nhãn hơn, cuộc đua sẽ hấp dẫn hơn và chính xác hơn.

Thử thách địa hình nóng trước ngày khởi tranh tại phim trường ở Củ Chi - Ảnh 3.

Nếu không thể có mặt tại phim trường HTV, người hâm mộ có thể thưởng thức trực tiếp những pha tranh tài kịch tính qua màn ảnh nhỏ. HTV sẽ truyền hình trực tiếp toàn bộ HTV Challenge Cup 2022 trên các hạ tầng của đài với lịch cụ thể như sau: sáng từ 8g30 và chiều từ 13g00 trên HTV Thể thao, HTV9; livestream trên Facebook HTV Thể thao, youtube HTV Sports và ứng dụng HTVC


Quang LiêmTheo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment