Home Tin tức Thực hư phát ngôn ‘vợ như gái làng chơi’ của đạo diễn Lê Hoàng?

Thực hư phát ngôn ‘vợ như gái làng chơi’ của đạo diễn Lê Hoàng?

by Content AI

Ngày hôm nay (25/7), nhiều trang mạng xã hội đã có những chia sẻ xoay quanh phát ngôn của đạo diễn Lê Hoàng liên quan đến chủ đề: “Đàn ông nghĩ gì về phụ nữ chủ động trong chuyện chăn gối”. 

Theo đó, khi Đức Thịnh cho rằng, việc đàn ông ngoại tình hay sống lăng nhăng một phần do người vợ quá thụ động trong chuyện hôn nhân. Ngay sau đó, nam đạo diễn liền đáp: “Chừng nào các bà vợ còn không làm những điều các cô gái làng chơi làm, chừng đó những người đàn ông vẫn còn sự xấu xa bên ngoài”.

Thực hư phát ngôn 'vợ như gái làng chơi' của đạo diễn Lê Hoàng? 1
Thực hư phát ngôn ‘vợ như gái làng chơi’ của đạo diễn Lê Hoàng?

Ngay lập tức, phát ngôn trên của đạo diễn Lê Hoàng nhanh chóng nhận về những ý kiến trái chiều từ phía công chúng. Ngoài một số ý kiến thể hiện sự đồng tình thì cũng có người cho rằng, anh không nên đánh đồng vợ như gái làng chơi như vậy được. 

Giữa thời điểm tranh cãi nảy lửa, một số “thánh soi” đã nhanh chóng phát hiện ra câu nói trên, hóa ra chỉ là 1 ý được cắt ra từ 1 phát ngôn khác. Việc cắt ghép lại nhanh chóng tạo thành bối cảnh mới, gây hiểu nhầm. 

“Trong mỗi con người chúng ta luôn tồn tại 2 thứ là bản năng và nhận thức, bản năng của đàn ông là thích phụ nữ, nhưng nhận thức được giáo dục là phụ nữ phải đoan trang, phải chính chuyên. Nên mới có chuyện là bản năng thì thích phụ nữ chủ động còn nhận thức lại không”, đạo diễn Lê Hoàng nói. 

Thực hư phát ngôn 'vợ như gái làng chơi' của đạo diễn Lê Hoàng? 2
Thực hư phát ngôn ‘vợ như gái làng chơi’ của đạo diễn Lê Hoàng?

Vị đạo diễn cho rằng, bất kì ai cũng cảm thấy chán người thiếu chủ động, trong khi đó nếu phụ nữ chủ động quá lại gây nghi ngờ nói họ hư hỏng,… ở đó người đàn ông lại quá hẹp hòi, không tôn trọng nửa kia. 

Anh khẳng định rằng, phụ nữ chủ động không hề xấu. “Tại sao không nghĩ rằng người phụ nữ quá chủ động là vì họ yêu mình, đâu phải họ quá chủ động là thể hiện hết những cái xấu xa, hư hỏng của họ đâu”, nam đạo diễn nói. 

Nguyên văn câu chia sẻ của đạo diễn Lê Hoàng như sau: “Có một câu châm ngôn như thế này: “Chừng nào các bà vợ còn không làm những điều mà các cô gái làng chơi làm, chừng đó những người đàn ông vẫn còn sự xấu xa bên ngoài”. Nhưng câu nói này chỉ 5/5 thôi, cũng không phải đúng lắm. Mà với văn hóa của mình nói ra câu đó nó cũng ngượng”.

Thực hư phát ngôn 'vợ như gái làng chơi' của đạo diễn Lê Hoàng? 3
Thực hư phát ngôn ‘vợ như gái làng chơi’ của đạo diễn Lê Hoàng?

Việc rút gọn câu nói trên khiến nhiều người hiểu lầm về phát ngôn của Lê Hoàng. Và nếu nghe trọn vẹn câu nói của anh sẽ có nhiều người đồng tình. 

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment