Home Tin tức Thủy Tiên gây choáng khi thản nhiên làm điều này bất chấp thị phi, người hâm mộ hoang mang tột độ

Thủy Tiên gây choáng khi thản nhiên làm điều này bất chấp thị phi, người hâm mộ hoang mang tột độ

by Content AI

Ồn ào từ thiện xảy ra trong năm 2021 đã khiến tên tuổi của Thủy Tiên bị ảnh hưởng nặng nề. Trả lời truyền thông, giọng ca Ngôi Nhà Hạnh Phúc khẳng định nếu không bị điều tra thì cô “khó rửa bùn nhơ”. Kể từ thời điểm đó cho đến nay, Thủy Tiên khá kín tiếng trong đời tư cũng như các hoạt động nghệ thuật. Thậm chí, khi bà Phương Hằng bị Công an TP.HCM khởi tố, bắt tạm giam, nữ ca sĩ cũng không hề có chia sẻ gì.

Thủy Tiên gây choáng khi thản nhiên làm điều này bất chấp thị phi, người hâm mộ hoang mang tột độ 1
Thủy Tiên khá kín tiếng trong đời tư cũng như các hoạt động nghệ thuật dù được cơ quan chức năng chứng minh trong sạch

Mới đây, phía FC Thủy Tiên có bài viết gây chú ý khi cập nhật động thái mới nhất của nữ ca sĩ. Cụ thể, nhóm fan với hơn 100 nghìn lượt theo dõi đăng tải hình ảnh Thủy Tiên và mẹ có mặt tại Bến Tre. Đáng chú ý, nguồn tin còn cho biết bà xã Công Vinh đã chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo địa phương.

Thủy Tiên gây choáng khi thản nhiên làm điều này bất chấp thị phi, người hâm mộ hoang mang tột độ 2
Thủy Tiên và mẹ có mặt tại Bến Tre, chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo địa phương

Lâu lắm rồi mới lại có mặt tại các tỉnh miền Tây, hình ảnh mới của Thủy Tiên khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang mà thốt lên “Chuyện gì đây”. Theo suy đoán của không ít cư dân mạng, rất có thể bà xã Công Vinh đang tiếp tục hành trình thiện nguyện của mình tại các địa phương khó khăn. Cũng có người cho rằng Thủy Tiên chỉ đơn thuần là đang tham gia vào một chuyến du lịch hay thăm người thân, bạn bè.

Được biết, thời điểm chưa xảy ra ồn ào từ thiện miền Trung, vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên đã thường xuyên về các địa phương miền Tây để khảo sát địa điểm lắp máy lọc nước, chống hạn mặn. Có đợt nữ nghệ sĩ và chồng đã kêu gọi quyên góp được gần 9,5 tỷ đồng.

Thủy Tiên gây choáng khi thản nhiên làm điều này bất chấp thị phi, người hâm mộ hoang mang tột độ 3
Thủy Tiên gây choáng khi thản nhiên làm điều này bất chấp thị phi, người hâm mộ hoang mang tột độ 4
Thời điểm chưa xảy ra ồn ào, vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên đã thường xuyên về miền Tây để tổ chức các hoạt động thiện nguyện

Trong bài phỏng vấn với VnE vào đầu năm nay, Thủy Tiên cho biết Công Vinh từng đề nghị cô không nên quyên góp từ thiện nữa sau sự việc vừa qua và cô đã đồng ý. Tuy nhiên hàng tháng, Thủy Tiên vẫn bỏ tiền túi để làm thiện nguyện, giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn. Bản thân nữ ca sĩ thường không để lộ danh tính, nên có người nhận cũng không biết cô giúp. 

Thủy Tiên gây choáng khi thản nhiên làm điều này bất chấp thị phi, người hâm mộ hoang mang tột độ 5
Thủy Tiên hứa với Công Vinh không quyên góp từ thiện
Thủy Tiên gây choáng khi thản nhiên làm điều này bất chấp thị phi, người hâm mộ hoang mang tột độ 6

>>> XEM THÊM: Đàm Vĩnh Hưng liên tục nhận tin thắng lợi giữa lúc bà Phương Hằng lâm cảnh tù tội, ai nấy tá hỏa vì quá ‘khủng’ 

Ảnh: Tổng hợp, Internet

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment