Home Âm nhạc Thủy Tiên hát ‘Giấc mơ tuyết trắng’ dù trước Nathan Lee mua độc quyền?

Thủy Tiên hát ‘Giấc mơ tuyết trắng’ dù trước Nathan Lee mua độc quyền?

by Content AI

Màn trình diễn ca khúc Giấc mơ tuyết trắng của Thủy Tiên khiến nhiều người xôn xao.

Mới đây, cộng đồng mạng đã không khỏi bất ngờ khi Thủy Tiên xuất hiện biểu diễn tại một đêm nhạc phòng trà. Sau ồn ào từ thiện vừa qua, Thủy Tiên đã bắt đầu gầy dựng lại tên tuổi bằng việc thường xuyên cập nhật tình hình trên Facebook cá nhân, nhận lời biểu diễn trên nhiều sân khấu âm nhạc. 

Thủy Tiên mang hit Giấc mơ tuyết trắng đi diễn dù trước đó đã bị Nathan Lee mua độc quyền?-1

Trong đêm nhạc trở lại lần này, Thủy Tiên cũng khiến công chúng không khỏi bất ngờ với nhan sắc “thăng hạng” khi lựa chọn trang phục và layout trang điểm sắc sảo. Đặc biệt, sau nhiều đấu tố về chuyện từ thiện hồi năm ngoái, dù có rất nhiều ý kiến chỉ trích Thủy Tiên nhưng khi nữ ca sĩ quay trở lại sân khấu thì có thể thấy khán giả vẫn dành cho bà xã Công Vinh sự đón nhận bằng những tràng pháo tay cổ vũ. 

Thủy Tiên mang hit Giấc mơ tuyết trắng đi diễn dù trước đó đã bị Nathan Lee mua độc quyền?-2

Thủy Tiên đã đưa khán giả qua nhiều cung bậc cảm xúc bằng các ca khúc đình đám trong sự nghiệp âm nhạc của mình. Đáng chú ý hơn cả, Thủy Tiên cũng đã mang ca khúc Giấc mơ tuyết trắng quay trở lại sân khấu khiến không ít người bất ngờ bởi đây là ca khúc đã từng bị Nathan Lee tuyên bố mua độc quyền trước đó. 

Thủy Tiên mang hit Giấc mơ tuyết trắng đi diễn dù trước đó đã bị Nathan Lee mua độc quyền?-3

Còn nhớ trước đó, Nathan Lee thông báo rằng mình đã chính thức mua độc quyền bản hit một thời của nữ ca sĩ Thủy Tiên trên trang fanpage. Nam ca sĩ viết: “Ca khúc Giấc mơ tuyết trắng chính thức thuộc sở hữu độc quyền của Nathan Lee. Cả nhà chuẩn bị tinh thần thưởng thức âm nhạc đỉnh cao nha”.

Thủy Tiên mang hit Giấc mơ tuyết trắng đi diễn dù trước đó đã bị Nathan Lee mua độc quyền?-4

“Cha đẻ” của ca khúc Giấc mơ tuyết trắng cũng từng có chia sẻ về việc Nathan Lee “thâu tóm” ca khúc này: “Gần đây Nathan Lee ngỏ ý nhờ tôi biên tập một album quan trọng và Giấc Mơ Tuyết Trắng là một bài trong album, xem như lời đề nghị hợp tác. Thật ra Nathan Lee muốn hát nhiều bài của tôi chứ không riêng Giấc Mơ Tuyết Trắng. Chúng tôi đang thảo luận về một album trọn vẹn”. 

Cho đến hiện tại, cũng đã hơn nửa năm kể từ sau tuyên bố “mua đứt” ca khúc này của Thủy Tiên thì Nathan Lee vẫn chưa hề có dấu hiệu hay động thái gì đề cập đến việc ra mắt phiên bản mới cho ca khúc này.

Thủy Tiên mang hit Giấc mơ tuyết trắng đi diễn dù trước đó đã bị Nathan Lee mua độc quyền?-5

Thế nên việc Thủy Tiên vẫn ngang nhiên mang ca khúc này đi diễn khiến cộng đồng mạng không khỏi thắc mắc nam ca sĩ Nathan Lee sẽ phản ứng ra sao?

Thủy Tiên mang hit Giấc mơ tuyết trắng đi diễn dù trước đó đã bị Nathan Lee mua độc quyền?-6

Theo SaostarNguồn tin: Tintuconline.com.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment