Home Tin tức Thùy Tiên tố thẳng mặt cuộc thi H’Hen Niê làm Giám khảo, phân trần về danh hiệu Miss Grand International

Thùy Tiên tố thẳng mặt cuộc thi H’Hen Niê làm Giám khảo, phân trần về danh hiệu Miss Grand International

by Content AI

Ngày 9/4/2021, Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế) đã cấp phép cho Công ty Sen Vàng sử dụng nhãn hiệu của cuộc thi và được phép tổ chức tại Miss Grand Vietnam (Hoa hậu Hòa bình Việt Nam). Mục đích để tìm ra người đẹp đủ điều kiện để tham dự cuộc thi Miss Grand International từ năm 2022 đến năm 2025.

Thùy Tiên 'tố' thẳng mặt cuộc thi H'Hen Niê làm Giám khảo, phân trần về danh hiệu Miss Grand International  1
Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên (Ảnh: Internet)

Theo đó, Hoa hậu Hòa bình Việt Nam do Sen Vàng tổ chức là cuộc thi duy nhất và chính thức tại Việt Nam nằm trong khuôn khổ của Miss Grand International. Tuy nhiên, gầy đây tại Việt Nam cũng có 1 cuộc thi có tên là Miss Peace (Hoa hậu Hòa bình Việt Nam). 

Trước sự “trùng hợp” trên, mới đây trên trang cá nhân, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã có những chia sẻ chính thức. Cô bày tỏ mong muốn: “Hãy trả lại công bằng cho cuộc thi mà Tiên đang đại diện”.

Cụ thể, người đẹp này trần tình, cuộc thi mình đăng quang Miss Grand International, dịch sang tiếng Việt và được công chúng Việt Nam biết đến là: Hoa hậu Hòa bình Quốc tế. “Đây là một cuộc thi nhan sắc được thành lập từ năm 2013 tại đất nước Thái Lan và sau đó được đưa bản quyền về nhiều quốc gia khác trên thế giới nhằm tìm kiếm những cô gái đại diện nước nhà đến với cuộc thi.

Trước Tiên cũng đã có rất nhiều đại diện Việt Nam được cấp phép tham dự cuộc thi một cách chính thống dưới danh hiệu Miss Grand Vietnam – Hoa hậu Hòa bình Việt Nam. Tuy nhiên, đã có một đơn vị khác tuyên bố rằng việc Công ty Sen Vàng đăng ký tên gọi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam là vi phạm với bản quyền tên gọi của cuộc thi bên họ”, người đẹp họ Nguyễn nói. 

Bên cạnh đó, người đẹp 9X thể hiện sự bức xúc vì nhiều người cho rằng, nàng hậu bước ra từ cuộc thi đang “giống tên”, không phải do Sen Vàng đang nắm giữ bản quyền. “Hôm nay chúng tôi cũng đã đón đoàn MGI về Việt Nam cũng đồng nghĩa với việc danh chính ngôn thuận khẳng định bản quyền của cuộc thi tại Việt Nam.

Tiên hy vọng rằng các bạn khán giả, những người luôn yêu mến Tiên, yêu mến cuộc thi Miss Grand Vietnam – Hoa hậu Hòa bình Việt Nam sẽ giúp Tiên lấy lại công bằng cho cuộc thi trong thời gian sớm nhất”, Hoa hậu Thùy Tiên nói. 

Thùy Tiên 'tố' thẳng mặt cuộc thi H'Hen Niê làm Giám khảo, phân trần về danh hiệu Miss Grand International  2
Hoa hậu h’Hen Niê (Ảnh: Internet)

Được biết, hiện tại nàng hậu đang rất bận rộn với công việc thiện nguyện, chạy show và tham gia các chương trình truyền hình tại nước ngoài cũng như trong nước. Sắp tới, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên sẽ đồng hành 

Hiện tại, Thùy Tiên đang rất tất bật với nhiều dự án cộng đồng cùng chuỗi workshop đi đến các trường học. Sau đăng quang, cô nàng đã đi đến nhiều tỉnh thành trên khắp Việt Nam cũng như nhiều quốc gia trên thế giới, thực hiện nhiều chương trình thiện nguyện ý nghĩa cộng đồng. Không những thế, cô luôn trở thành tâm điểm chú ý khi tham dự các sự kiện giải trí lớn nhỏ, “chiếm sóng” tại nhiều show truyền hình hot nhất nhì Việt Nam.

Sắp tới, người đẹp sinh năm 1998 sẽ đồng hành cùng cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022 nhằm tìm kiếm ra cô gái kế nhiệm mình. Sau đó, mang sash Việt Nam đến với đấu trường quốc tế Miss Grand International.

Giữa tâm bão tranh chấp tên gọi cuộc thi, H’Hen Niê bị gọi tên nhiều nhất. Bởi, cô vướng thị phi vì là gương mặt vì nằm trong BGK của cuộc thi Miss Peace Vietnam.

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment