Home Hậu trường Tiết lộ nguyên nhân chết bí ẩn của “thần tượng nhạc Pop”

Tiết lộ nguyên nhân chết bí ẩn của “thần tượng nhạc Pop”

by Content AI

Trang Daily Mail ngày 10-9 thông tin Văn phòng Giám định Y khoa Khu vực Nam Minnesota – Mỹ công bố Darius Campbell Danesh đã hít phải ethyl chloride. Những tác dụng độc hại từ thuốc gây mê và ngạt thở là nguyên nhân tử vong của “thần tượng nhạc Pop” này.

Cái chết của Darius Campbell Danesh được cho là tai nạn. Trước đó, cảnh sát cho biết không có dấu hiệu bất thường hoặc tình tiết nghi ngờ sau khi khám nghiệm sơ bộ hiện trường.

Darius Campbell Danesh qua đời tại căn hộ riêng ở TP Rochester, bang Minnesota – Mỹ hôm 16-8, hưởng dương 41 tuổi.

Tiết lộ nguyên nhân cái chết bí ẩn của “thần tượng nhạc Pop” - Ảnh 1.

Darius Campbell Danesh qua đời ở tuổi 41

Ngay khi nghe thông tin Darius Campbell Danesh qua đời nhiều người bày tỏ sự thương tiếc, tưởng niệm anh. 

Nicki Chapman viết: “Chúng ta sẽ chỉ có một Darius Campbell Danesh! Một người đàn ông với tâm hồn nhân hậu và ánh mắt tinh nghịch”. Nam diễn viên Sanjeev Bhaskar ngợi ca sự ấm áp, tài năng của Darius Campbell Danesh.

Nhà sản xuất Simon Cowell thì bày tỏ: “Tôi nhìn thấy Darius Campbell Danesh lần đầu trên truyền hình hơn 20 năm trước và hiểu rõ về cậu ấy. Cậu ấy lôi cuốn, vui tính và là một người tuyệt vời để ở bên. Sự ra đi ở một người còn quá trẻ như cậu ấy là một bi kịch. Trái tim tôi hướng về gia đình và bạn bè của cậu ấy”.

Darius Campbell Danesh có mẹ người Scotland và cha người Iran.  Anh nổi tiếng từ năm 2011 khi hát lại ca khúc “Baby one more time” của Britney Spears trong chương trình truyền hình thực tế “Popstars”. Năm 2012, anh tham gia chương trình “Thần tượng nhạc Pop” (Pop Idol) và giữ vị trí thứ 3 chung cuộc. 

Đến nay, anh có 2 album phòng thu, đĩa đơn đầu tay hai tuần liên tiếp dẫn đầu bảng xếp hạng âm nhạc Anh Quốc.

Ngoài vai trò ca sĩ, Darius Campbell Danesh còn tham gia diễn xuất trong nhiều vở nhạc kịch như: “Chicago”, “Funny Girl”, “Gone with the Wind”… Bên cạnh đó, anh còn là nhạc sĩ, nhà sản xuất phim.

Tiết lộ nguyên nhân cái chết bí ẩn của “thần tượng nhạc Pop” - Ảnh 2.

Nguyên nhân tử vong đã được công bốTheo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment