Home Tin tức Tin nóng Cbiz ngày 28/4: Nghệ sĩ qua đời, biến Vương Tư Thông, Tuấn Khải gây loạn MXH, Tiêu Chiến ‘rời’ Trung Quốc

Tin nóng Cbiz ngày 28/4: Nghệ sĩ qua đời, biến Vương Tư Thông, Tuấn Khải gây loạn MXH, Tiêu Chiến ‘rời’ Trung Quốc

by Content AI

Tin nóng Cbiz ngày 28/4: Nghệ sĩ qua đời, biến Vương Tư Thông, Tuấn Khải gây loạn MXH, Tiêu Chiến 'rời' Trung Quốc 1
Theo HK01, nam diễn viên gạo cội Tăng Giang được phát hiện đã mất tại một khách sạn Hồng Kông. Trước khi qua đời, ông đang trong thời gian cách ly Covid-19.
Tin nóng Cbiz ngày 28/4: Nghệ sĩ qua đời, biến Vương Tư Thông, Tuấn Khải gây loạn MXH, Tiêu Chiến 'rời' Trung Quốc 2
Hôm qua, bộ phim “Cánh Cửa Trùng Sinh” do Vương Tuấn Khải và Trương Dịch đóng chính đã lên sóng trên nền tảng Youku. Theo nhiều đánh giá, thành tích phát sóng của bộ phim khá tốt khi chỉ trong vòng 6 giờ đã phá mức nhiệt 9000, đồng thời lọt vào top 3 danh sách phim truyền hình hàng đầu, đứng thứ 1 trong danh sách thảo luận về phim điện ảnh và truyền hình trên Weibo, đứng số 1 trong danh sách các bộ phim truyền hình có sức ảnh hưởng.  
Tin nóng Cbiz ngày 28/4: Nghệ sĩ qua đời, biến Vương Tư Thông, Tuấn Khải gây loạn MXH, Tiêu Chiến 'rời' Trung Quốc 3
Một bức ảnh cũ của Phạm Băng Băng khi đi tham dự LHP Cannes mới đây đã được blogger đăng tải lại. Được biết ở thời điểm này, Phạm Băng Băng đã ngoài 30 tuổi, thế nhưng không thể phủ nhận nhan sắc của nữ minh tinh vẫn rất trẻ trung và tươi tắn. 
Tin nóng Cbiz ngày 28/4: Nghệ sĩ qua đời, biến Vương Tư Thông, Tuấn Khải gây loạn MXH, Tiêu Chiến 'rời' Trung Quốc 4
Dương Mịch trên bìa Madame Figaro Hommes May 2022 

Vài ngày trước, tài khoản Weibo của Vương Tư Thông bị cấm đăng bài. Mới đây, CDM phát hiện tài khoản đã khóa do bị tố cáo vi phạm quy định pháp luật. Trước đó, Vương Tư Thông từng share lại bài về số ca mắc Covid ở Mỹ của CCTV và tố thông tin đưa sai sự thật, phàn nàn về việc mỗi ngày đều phải xét nghiệm và bảo sẽ không ra ngoài xét nghiệm nữa. 

Tin nóng Cbiz ngày 28/4: Nghệ sĩ qua đời, biến Vương Tư Thông, Tuấn Khải gây loạn MXH, Tiêu Chiến 'rời' Trung Quốc 5
Dưa: Vương Nhất Bác sắp có phim mới
Tin nóng Cbiz ngày 28/4: Nghệ sĩ qua đời, biến Vương Tư Thông, Tuấn Khải gây loạn MXH, Tiêu Chiến 'rời' Trung Quốc 6
Bộ phim dân quốc Lương Thần Hảo Cảnh Tri Kỷ Hà xác định 30/4 lên sóng giờ vàng đài Chiết Giang và nền tảng Youku. Diễn viên chính: Đậu Kiêu, Trần Đô Linh
Tin nóng Cbiz ngày 28/4: Nghệ sĩ qua đời, biến Vương Tư Thông, Tuấn Khải gây loạn MXH, Tiêu Chiến 'rời' Trung Quốc 7
Tạo hình của Cúc Tịnh Y trong bộ phim cổ trang Hoa Nhung

Trong số mới nhất của chương trình “Bạn ơi hãy lắng nghe”, Trương Vân Long có những chia sẻ về chuyện mẹ giục kết hôn. Nam diễn viên cho biết đã hứa với mẹ năm 34 tuổi sẽ yên bề gia thất. Tuy nhiên, tuổi 34 đã đến nhưng vẫn chăn đơn gối chiếc, Trương Vân Long ngại ngùng cho biết sẽ mạnh dạn hứa tiếp sang năm 37, 38 tuổi.

Tin nóng Cbiz ngày 28/4: Nghệ sĩ qua đời, biến Vương Tư Thông, Tuấn Khải gây loạn MXH, Tiêu Chiến 'rời' Trung Quốc 8
Lý Hiện trên Traveler Magazine June 2022

Mới đây, các blogger đã đăng tải lên Weibo loạt ảnh mới của Lưu Diệc Phi và Lý Hiện trên phim trường “Đi đến nơi có gió”. Trong đó, bộ đôi “đũa lệch” gây ấn tượng với tạo hình vừa trẻ trung, vừa mang đậm nét xưa cũ.

Tin nóng Cbiz ngày 28/4: Nghệ sĩ qua đời, biến Vương Tư Thông, Tuấn Khải gây loạn MXH, Tiêu Chiến 'rời' Trung Quốc 9
Dưa: Trương Nghệ Hưng và Dương Mịch hay qua lại, trao đổi về công việc. Anh đang muốn công ty của mình sẽ hợp tác chiến lược cùng Gia Hành, hai bên sẽ trao đổi tài nguyên cả mảng điện ảnh và truyền hình.
Tin nóng Cbiz ngày 28/4: Nghệ sĩ qua đời, biến Vương Tư Thông, Tuấn Khải gây loạn MXH, Tiêu Chiến 'rời' Trung Quốc 10
Dưa: Mặc dù hiện tại Triệu Lộ Tư và các nghệ sĩ nam trong giới rất thân thiết, nhưng không đến với ai cả, vì cô ấy biết rằng nhiệt độ hiện tại không dễ mà có được, không muốn phá hỏng mọi thứ chỉ vì chuyện yêu đương.​

>>> XEM THÊM: Tin nóng Cbiz ngày 27/4: Sao nam đình đám đột ngột tử vong, tung loạt bìa, Dương Mịch kiêu sa, Nhiệt Ba ‘thời tới’ 

Ảnh: Tổng hợp

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment