Home Tin tức Tình tin đồn tỏ rõ thái độ tình cảm với Cát Phượng, 1 chi tiết nhắc thẳng mặt Kiều Minh Tuấn

Tình tin đồn tỏ rõ thái độ tình cảm với Cát Phượng, 1 chi tiết nhắc thẳng mặt Kiều Minh Tuấn

by Content AI

Thời gian vừa qua, lời đồn Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn “đường ai nấy đi” sau 12 năm hẹn hò khiến nhiều người hụt hẫng, tiếc nuối. Về phía người trong cuộc, nữ diễn viên Nắng 3 cũng lên tiếng xác nhận và cho biết, họ chia tay đúng dịp Lễ tình nhân năm 2021. Cô cũng bày tỏ thêm, bạn trai chính là người nói lời chia tay. không có người thứ 3 xen vào.

‘Tình tin đồn’ tỏ rõ thái độ tình cảm với Cát Phượng, 1 chi tiết nhắc ‘thẳng mặt’ Kiều Minh Tuấn 1
Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn thuở còn mặn nồng (Ảnh: Internet)

Sau khi chuyện tình cảm bị “đứt gánh”, diễn viên Cát Phượng nhận được nhiều sự động viên từ phía người hâm mộ và bạn bè, đặc biệt là nhạc sĩ Tô Hiếu. Anh luôn ở bên cạnh, đồng hành và sẻ chia. Đặc biệt, dịp sinh nhật của nữ nghệ sĩ, anh còn thả thính: “Ai chung tình được mãi. Hôm nay Tô Hiếu chung tình với Cát Phượng nè”.

Chưa kể, mới đây nhạc sĩ Tô Hiếu còn cùng Cát Phượng đi quay và chụp hình. Theo dõi trang cá nhân, anh thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc thân thiết cùng người bạn thân. “Hôm nay người ấy qua nhà chơi, không biết đãi gì? Vài món thêm tình thêm nghĩa”, anh viết trên trang cá nhân. 

Giữa thời điểm nhạy cảm của Cát Phượng, nhạc sĩ Tô Hiếu luôn ở bên khiến nhiều người chú ý. Và tích cực “đẩy thuyền” và mong họ nên đôi, bù đắp lại tình cảm cho nữ nghệ sĩ sau khi chia tay với Kiều Minh Tuấn. 

Trước việc đồn đoán trên, nhạc sĩ Tô Hiếu đã ngay lập tức lên tiếng phủ nhận thông tin hẹn hò. Anh thẳng thắn thừa nhận, bản thân đang hỗ trợ Cát Phượng ra MV mới. Bởi vậy, họ hay đi cùng nhau. Và hơn hết chỉ xem nhau là bạn bè, đồng nghiệp thân thiết. 

‘Tình tin đồn’ tỏ rõ thái độ tình cảm với Cát Phượng, 1 chi tiết nhắc ‘thẳng mặt’ Kiều Minh Tuấn 2
Nhạc sĩ Tô Hiếu và Cát Phượng bị dính tin đồn hẹn hò (Ảnh: Internet)

Trong chia sẻ mới đây, anh cũng cho rằng, việc Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn khi hợp duyên là sẽ đủ duyên, còn hết duyên sẽ không còn muốn gắn bó với nhau nữa. Ngoài ra, vốn là một người bạn, Tô Hiếu khẳng định anh không “đu bám” Cát Phượng để nổi tiếng như một số cư dân mạng nghi ngờ. 

Nam nhạc sĩ một lần nữa khẳng định: “Tôi không có ngại gì hết, những bình luận đó chưa hiểu hết vấn đề thôi”. Đồng thời, anh luôn muốn lấy “Chân – Thiện – Mỹ” làm phương châm, mục tiêu sống. 

Trước đó, theo chia sẻ trước đó của Cát Phượng, cô và Kiều Minh Tuấn chia tay vì không còn hợp. Việc này khiến nam diễn viên Em chưa 18 vướng phải không ít những ý kiến trái chiều, bởi ở bên nhau 12 năm giờ đây nói “không hợp” thì hết sức vô lý. 

Với lý lẽ trên, Kiều Minh Tuấn bị dân mạng “cộp mác” cứ không còn yêu nữa thì lại nói không hợp cùng với 3 sao nam khác của Vbiz cứ chia tay là nói điều trên. 

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment