Home Âm nhạc ‘Tôi muốn có 5 đứa con’

‘Tôi muốn có 5 đứa con’

by Content AI

Mai Phương Thuý có chia sẻ hài hước khi được hỏi về việc sinh nở, dự định tương lai.

Tại họp báo ra mắt MV mới của Đông Nhi được diễn ra vào chiều 23/4, Mai Phương Thuý gây chú ý khi gọi Noo Phước Thịnh là “chồng”, điều này khiến mọi người vô cùng bất ngờ. Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc trên ngay lập tức được đăng tải và chia sẻ rầm rộ, nhận “bão” tương tác.

Cũng tại sự kiện, Mai Phương Thuý không ngần ngại chia sẻ về dự định lên xe hoa, cô cho biết: “Tôi tính 34 tuổi sẽ kết hôn, nhưng mọi người thấy đấy, năm nay tôi đã 34 mà Minh Hằng lại quyết định kết hôn. Mặc dù là chị em thân thiết nhưng tôi nghĩ bản thân không thể đọ lại Minh Hằng về độ hot được, nên tôi sẽ chờ thêm vài năm nữa. Đến khi Hoàng Thuỳ Linh kết hôn xong, và tôi cảm thấy độ tuổi của mình không ai cạnh tranh nữa, thì khi đó tôi sẽ thông báo tin vui cho mọi người”.

Bên cạnh đó, nàng hậu còn hài hước tiết lộ rằng bản thân muốn có 5 đứa con, để khi sinh ra, chúng sẽ giống như những nhân vật trong phim Bố Già: Đánh nhau và tranh giành tài sản. “Tôi sẽ ngồi đấy, chủ trì phân phát tài sản, ngồi xem các con cạnh tranh với nhau. Tuy nhiên, tôi đã 34 tuổi mà chưa có đứa đầu tiên thì không biết 5 đứa sẽ từ đâu ra”, cô nói.

Mai Phương Thuý: Tôi muốn có 5 đứa con để lớn lên tụi nhỏ đánh nhau tranh giành tài sản-1

Mai Phương Thuý hiện là một tay chơi “khét tiếng” ở thị trường chứng khoán

Mai Phương Thuý: Tôi muốn có 5 đứa con để lớn lên tụi nhỏ đánh nhau tranh giành tài sản-2

Thành công trong sự nghiệp, nàng hậu cũng mong muốn xây dựng tổ ấm nhỏ, với 5 người con

Theo Pháp luật & Bạn đọc


Xem link gốc
Ẩn link gốc

https://phapluat.suckhoedoisong.vn/mai-phuong-thuy-toi-muon-co-5-dua-con-de-lon-len-tui-nho-danh-nhau-tranh-gianh-tai-san-162222504100115559.htmNguồn tin: Tintuconline.com.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment