Home Thời trang Trình diễn đồ tắm xuất sắc, mỹ nhân giỏi tiếng Pháp đạt giải Người đẹp Biển

Trình diễn đồ tắm xuất sắc, mỹ nhân giỏi tiếng Pháp đạt giải Người đẹp Biển

by Content AI


Người đẹp Biển là một trong những phần thi quan trọng nhất của đường đua nhan sắc này. BST được thiết kế riêng với cảm hứng từ thành phố Quy Nhơn của NTK Đinh Văn Thơ.

Tại đêm Đại nhạc hội – Người đẹp biển đã xuất hiện nhiều phần trình diễn vô cùng hoành tráng dưới sự dàn dựng tài ba của Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam, đã tạo nên một không gian quy mô, đẳng cấp cho các thí sinh Miss World Vietnam phô diễn được hết các kỹ năng của mình cũng như thể hiện được những phần thử thách liên quan đến Người đẹp biển.

Người đẹp biển là một trong những vòng thi phụ vô cùng hấp dẫn của Miss World Vietnam 2022, được sự quan tâm đông đảo của các fan hâm mộ sắc đẹp. Ngoài các tiêu chí xinh đẹp, trí tuệ, giàu lòng nhân ái, tại phần thi này, Miss World Vietnam 2022 còn muốn tìm thêm yếu tố năng động, khỏe khoắn ở vẻ đẹp hình thể của các cô gái Miss World Vietnam năm nay, để cô gái ấy có để đảm nhiệm được những sứ mệnh và trọng trách mà chiếc vương miện Ocean Lotus (Đóa sen từ đại dương xanh thẳm) mang lại. 

Trong đêm thi Người đẹp biển, sau những phần trình diễn đồ tắm đầy lôi cuốn, BTC Miss World Vietnam 2022 đã lần lượt công bố 5 cái tên là 5 các cô gái xuất sắc nhất. Có thể nói, Người đẹp biển năm nay của Miss World Vietnam 2022 bất ngờ thay đổi format. Không chỉ chú trọng vẻ đẹp hình thể và kỹ thuật trình diễn, phần thi Người đẹp biển năm nay của Miss World Việt Nam còn có một phần thử thách cho các thi sinh. 5 cô gái xuất sắc của phần thi Người đẹp biển sẽ bốc thăm những chủ đề ngẫu nhiên về biển và trình bày những quan điểm của mình về vấn đề nóng đó.  Kết thúc phần thi, giải thưởng Người đẹp biển đã thuộc về thí sinh 516 – Nguyễn Khánh My, cô cũng là thí sinh tiếp theo được bước vào Top 20 chung cuộc.


Trình diễn đồ tắm xuất sắc, mỹ nhân giỏi tiếng Pháp đạt giải Người đẹp Biển - 1

516 – Nguyễn Khánh My. 

Trình diễn đồ tắm xuất sắc, mỹ nhân giỏi tiếng Pháp đạt giải Người đẹp Biển - 3

Thí sinh Nguyễn Khánh My cao 1,73m, số đo ba vòng 80-62-90. Sau một tháng tập luyện, dàn người đẹp Miss World Vietnam 2022 cho thấy sự tiến bộ về phong cách trình diễn. Mỹ nhân từng bắn tiếng Pháp gây sốt dân mạng tự tin khoe vóc dáng nóng bỏng trên sân khấu với bộ đồ tắm hai mảnh cùng tà bay. 

Trình diễn đồ tắm xuất sắc, mỹ nhân giỏi tiếng Pháp đạt giải Người đẹp Biển - 4

419 – Lê Nguyễn Ngọc Hằng. 

Trình diễn đồ tắm xuất sắc, mỹ nhân giỏi tiếng Pháp đạt giải Người đẹp Biển - 5

237 – Vũ Thị Lan Anh.

Trình diễn đồ tắm xuất sắc, mỹ nhân giỏi tiếng Pháp đạt giải Người đẹp Biển - 6

Mai Phương – 216 cũng là một thí sinh trình diễn nổi bật. 

Trình diễn đồ tắm xuất sắc, mỹ nhân giỏi tiếng Pháp đạt giải Người đẹp Biển - 7

Những thí sinh trình diễn đồ tắm hết sức gợi cảm và nổi bật. 

Trình diễn đồ tắm xuất sắc, mỹ nhân giỏi tiếng Pháp đạt giải Người đẹp Biển - 8

Á hậu Kiều Loan khoe phong cách ăn mặc táo bạo với chiếc váy xanh cut out ấn tượng. 

Tiếp nối Đêm nhạc hội – Người đẹp biển là chuỗi sự kiện hoành tráng của Miss World Vietnam 2022 năm nay với đêm diễn Vietnam Beauty Fashion Fest (30/07) và Đêm Chung kết toàn quốc vào ngày 12/08 tới tại thành phố biển Quy Nhơn (Bình Định).

Nguồn: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/trinh-dien-do-tam-xuat-sac-my-nhan-gioi-tieng-phap…

Bụng bầu to vượt mặt, Chung Gia Hân vẫn diện đồ tắm đẹp ngọt ngào

Diễn viên TVB Chung Gia Hân đăng ảnh mặc đồ bơi, khoe bụng bầu đã lớn thấy rõ.

Thời trang Hè

Theo Jay (Người đưa tin)

Nguồn tin: Eva.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment