Home Hậu trường Trọn vẹn một Noo Phước Thịnh mới

Trọn vẹn một Noo Phước Thịnh mới

by Content AI

Trọn vẹn một Noo Phước Thịnh mới - Ảnh 1.

Noo Phước Thịnh tái xuất với một diện mạo mới trong âm nhạc

Đêm nhạc Noo’s chill night 3 của ca sĩ Noo Phước Thịnh, diễn ra tối 27-4, mang đến nhiều cảm xúc cho người nghe. Một Noo Phước Thịnh thực sự trưởng thành và khác trước trong giọng hát. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất, anh đã tìm được cho mình một con đường sau bao ngày loay hoay với câu hỏi “Phải làm thế nào để khác đi?”.

Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, đâu đó trong suy nghĩ của nhiều khán giả, Noo Phước Thịnh vẫn là một ca sĩ trẻ may mắn với nhiều bản hit, may mắn sở hữu ngoại hình ưa nhìn cùng giọng hát thú vị, may mắn với khả năng vũ đạo điêu luyện cùng với lượng khán giả ủng hộ “khổng lồ”.

Dù là giọng ca ngôi sao nhưng Noo Phước Thịnh vẫn chưa phải là giọng ca không thể thay thế. Là một ngôi sao hiện tượng chứ chưa thể là một “nghệ sĩ thực thụ” như mong mỏi của nhiều khán giả “kỹ tính”.

Trọn vẹn một Noo Phước Thịnh mới - Ảnh 2.

Anh thỏa lòng người hâm mộ với diện mạo mới trong âm nhạc

Noo Phước Thịnh cũng cho hay: “Bản thân luôn tìm một con đường mới cho chính mình. Muốn trở thành một nghệ sĩ hoạt động với tâm huyết cống hiến cho khán giả những sản phẩm chất lượng chứ không chỉ là một ca sĩ được yêu mến thực hiện những sản phẩm làm chiều lòng khán giả”.

Niềm trăn trở này khiến Noo Phước Thịnh đi “chậm lại”. Một thời gian dài anh thậm chí rơi vào “khủng hoảng” và im ắng. Khi chuỗi dự án Noo’s chill night ra đời, Noo Phước Thịnh giải quyết được vấn đề im ắng của bản thân trong sự chờ đợi của công chúng, nhưng hình ảnh của anh vẫn chưa thực sự mới mẻ như kỳ vọng.

Trọn vẹn một Noo Phước Thịnh mới - Ảnh 3.
Trọn vẹn một Noo Phước Thịnh mới - Ảnh 4.
Trọn vẹn một Noo Phước Thịnh mới - Ảnh 5.

Nhưng ở đêm nhạc thứ 3 trong chuỗi Noo’s chill night này, chương trình đánh dấu sự tái xuất của Noo Phước Thịnh sau 2 năm “nằm im” vì dịch, Noo Phước Thịnh đã cho thấy bản thân mình mới hơn. Không ngoa khi nói rằng “Noo Phước Thịnh đẳng cấp hơn”. Một hình ảnh Noo Phước Thịnh hoàn toàn khác trước trong cách chọn bài hát, giọng hát, biểu diễn.

Ca sĩ Mỹ Linh – khách mời duy nhất trong đêm nhạc cho rằng: “Noo Phước Thịnh là một giọng ca tài năng và Mỹ Linh vinh hạnh khi được cùng Noo biểu diễn trong đêm nhạc này. Đây là những gì mà khán giả mong đợi và Noo Phước Thịnh làm thỏa lòng người nghe bằng âm nhạc, tư duy âm nhạc cùng sự đầu tư cho âm nhạc”.

Lời tán dương của ca sĩ Mỹ Linh dành cho Noo Phước Thịnh cũng chính là lời giải đáp, là kết quả cho sự cầu tiến của Noo Phước Thịnh thời gian qua. Anh đã muốn thay đổi vị trí, hình ảnh của mình trên thị trường nhạc Việt và anh đã làm được.

Một đêm nhạc hẳn không thể khẳng định Noo Phước Thịnh trở thành giọng ca không thể thay thế ở thị trường nhạc Việt nhưng chắc chắn thay đổi tư duy, nhận định của khán giả về sự cố gắng, nỗ lực của anh. Bởi lẽ, khán giả đã có một đêm nhạc đầy cảm xúc và thực sự trọn vẹn.Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment