Home Thể thao U23 Việt Nam – U23 Myanmar: Mở toang cửa bán kết

U23 Việt Nam – U23 Myanmar: Mở toang cửa bán kết

by Content AI

Bị hoài nghi và hứng chịu nhiều chỉ trích sau trận hòa với U23 Philippines, U23 Việt Nam không còn cách nào khác ngoài việc chứng tỏ họ xứng đáng nhận được sự tôn trọng từ các đối thủ cũng như từ chính lực lượng CĐV nhà. Bóng đá không có tính bắc cầu và U23 Myanmar có lý do để lo lắng.

U23 Myanmar đang dẫn đầu bảng A với 6 điểm và có quyền tính toán hành trình cần đi tiếp của chính mình. Thắng là nghiễm nhiên giành vé vào bán kết ở ngôi đầu bảng nhưng đoàn quân của HLV Popov vẫn phải dè chừng sự trỗi dậy của U23 Việt Nam. Không phải là đội bóng được tổ chức tốt và tồn tại nhiều vấn đề trong cách vận hành, U23 Myanmar hẳn sẽ rất hạnh phúc nếu cầm hòa được nhà ĐKVĐ.

U23 Việt Nam - U23 Myanmar: Mở toang cửa bán kết - Ảnh 1.

HLV Velizar Popov có lý do để tuyên bố sẽ chơi một trận đấu thật sòng phẳng trước U23 Việt Nam. U23 Việt Nam phải rất thận trọng trước Myanmar khi HLV Park Hang-seo khó có những thay đổi về nhân sự nhưng xét về mọi mặt, U23 Việt Nam có thừa khát vọng và có đủ đẳng cấp để đánh bại Myanmar.Lên trênTheo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment