Home Thể thao V-League định hình nhóm nguy cơ rớt hạng

V-League định hình nhóm nguy cơ rớt hạng

by Content AI

Trong cảnh tiếp tục chôn chân ở vị trí cuối bảng xếp hạng sẽ tạo áp lực lớn lên HLV Phùng Thanh Phương, đồng thời khiến các cầu thủ đối mặt với nguy cơ bị đánh hội đồng, trở thành ngân hàng điểm của các đội bóng đua vô địch. Dù vậy, ban lãnh đạo Sài Gòn FC khẳng định tương lai HLV Phùng Thanh Phương vẫn được bảo đảm, nhất là sau trận hòa 2-2 với Nam Định.

CLB TP HCM cũng trong tình trạng có thể chia tay HLV Trần Minh Chiến bất cứ lúc nào, dù mới trước vòng 9, ban lãnh đạo đội thuyết phục được nhà cầm quân 47 tuổi ở lại. Thất bại 0-1 trên sân Viettel ở vòng 9 đã đẩy CLB TP HCM vào nhóm đua trụ hạng. Ngày 29-7 tới, nếu không thể đánh bại được Hải Phòng, CLB TP HCM sẽ phải đối mặt với tình cảnh tương tự Sài Gòn FC.

V-League định hình nhóm nguy cơ rớt hạng - Ảnh 1.

Sài Gòn FC (giữa) đang nằm trong nhóm các CLB có nguy cơ rớt hạng. Ảnh: QUANG LIÊM

Chiều 25-7, lãnh đạo B.Bình Dương đã bất ngờ thông báo về việc HLV Lư Đình Tuấn và Phan Bá Hùng sẽ tăng cường cho ban huấn luyện của B.Bình Dương, từ vòng 10 cũng là bắt đầu giai đoạn quyết liệt của mùa giải 2022. Khác với những đồn đoán ban đầu rằng HLV Lư Đình Tuấn sẽ về nắm đội bóng Sài Gòn FC thay chỗ HLV Phùng Thanh Phương, lãnh đạo B.Bình Dương cho biết đã ký hợp đồng với 2 HLV là Phan Bá Hùng và cựu tuyển thủ Lư Đình Tuấn.

Hai chiến lược gia này sẽ làm trợ thủ cho HLV trưởng Đặng Trần Chỉnh. Ngoài việc bổ sung lực lượng ở ban huấn luyện, B.Bình Dương cũng bất ngờ đăng ký trở lại trợ lý Huỳnh Kesley trong màu áo cầu thủ từ giai đoạn 2 của V-League 2022.

Huỳnh Kesley năm nay đã 41 tuổi, anh chia tay sự nghiệp cầu thủ từ cuối mùa giải 2019 sau đó chuyển về Bình Dương làm công tác huấn luyện trẻ. Mùa giải 2022, anh có mặt trong thành phần ban huấn luyện của B.Bình Dương tại V.League 2022.

Việc đưa chân sút kỳ cựu này quay lại thi đấu là một bất ngờ lớn của đội bóng đất Thủ, có lẽ thời gian qua, các ngoại binh của đội bóng vẫn chưa ghi bàn thắng nên lãnh đạo CLB muốn sử dụng cựu binh này kết hợp với Tiến Linh để “kích tướng” những chân sút ngoại đang tịt ngòi. Mục tiêu của B.Bình Dương là lọt vào tốp 3 cuối mùa giải năm nay. 


A.DũngTheo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment