Home Tin tức Vén màn mối quan hệ của Chi Bảo và loạt sao nam khi đối diện tình cảnh vợ mới – vợ cũ

Vén màn mối quan hệ của Chi Bảo và loạt sao nam khi đối diện tình cảnh vợ mới – vợ cũ

by Content AI

Hậu chia tay, mối quan hệ “vợ mới – vợ cũ” của các nghệ sĩ luôn là chủ đề nhận được sự quan tâm lớn từ phía công chúng. Trong số các bộ 3 luôn thể hiện sự văn minh dành sau khi chia tay không thể không nhắc đến cặp đôi Chi Bảo – Hồng Loan – Lý Thùy Chang. 

'Vén màn' mối quan hệ của Chi Bảo và loạt sao nam khi đối diện tình cảnh ‘vợ mới - vợ cũ’  1
Vén màn mối quan hệ của Chi Bảo và loạt sao nam khi đối diện tình cảnh ‘vợ mới – vợ cũ’

Mới đây, trên trang cá nhân, nam diễn viên Cô gái xấu xí vừa chia sẻ loạt hình ảnh cùng bà xã, con trai đầu lòng và vợ cũ tổ chức ăn uống tại gia. Được biết, con trai cả của Chi Bảo là người đích thân vào bếp chiêu đãi 2 mẹ và bố. 

Được biết, đây không phải lần đầu Lý Thùy Chang có dịp “tái ngộ” với vợ cũ của chồng. Theo như chia sẻ của nữ doanh nhân, cô được Hồng Loan xem như một người em, người bạn thân thiết. Họ vẫn thường xuyên tương tác với nhau trên mạng xã hội. 

'Vén màn' mối quan hệ của Chi Bảo và loạt sao nam khi đối diện tình cảnh ‘vợ mới - vợ cũ’  2
Vén màn mối quan hệ của Chi Bảo và loạt sao nam khi đối diện tình cảnh ‘vợ mới – vợ cũ’

Còn về phía nam diễn viên, anh mong muốn kết nối 2 người như những người bạn để có thể cảm thông, thấu hiểu cho nhau. “Mọi người cũng thấy Chang và Loan – vợ cũ tôi không có vấn đề gì cả. Họ đi ăn với nhau, cư xử bình thường và đăng tải những tấm ảnh chụp cùng như đã thấy”, anh bày tỏ. 

Công Lý

Sau cuộc sống hôn nhân không trọn vẹn với Thục Khuê và Thảo Vân, hiện tại anh đang hạnh phúc bên bà xã kém 15 tuổi làm việc trong lĩnh vực báo chí. Mối quan hệ của vợ mới, vợ cũ của nam diễn viên Công Lý cũng khiến nhiều người chú ý và ngưỡng mộ. 

Trước đó, vào dịp sinh nhật của cô Đẩu trong Táo Quân, MC Thảo Vân đã đến dự và cùng con trai chuẩn bị bánh sinh nhật. “Mong mọi điều tốt lành nhất đến với bố Tít. Tuổi mới bình an nhé bố Tít, khoẻ nhanh nào về còn tập Táo Quân”, cô nhắn gửi. 

'Vén màn' mối quan hệ của Chi Bảo và loạt sao nam khi đối diện tình cảnh ‘vợ mới - vợ cũ’  3
MC Thảo Vân – Công Lý – Ngọc Hà chụp ảnh chung (Ảnh: Internet)

Đi kèm là hình ảnh cô chụp cùng với vợ hiện tại của Công Lý. Điều này là minh chứng cho mối quan hệ tốt đẹp của Ngọc Hà – Thảo Vân. Trước đó, trong 1 cuộc trò chuyện với báo chí, nữ phóng viên này tâm sự rằng, chồng và MC Thảo Vân vô cùng “thân tình, chân tình”, không phải là mối quan hệ được tô vẽ trước công chúng. 

“Khi chúng ta là người văn minh, chúng ta sẽ phải biết xử lý, hành động một mối quan hệ sao cho thoải mái. Đừng cố gượng ép khi mình không vui. Vì chúng ta còn quá nhiều sự bộn bề, lo toan”, Ngọc Hà từng nói. 

Tú Dưa

Tú Dưa từng có cuộc sống hạnh phúc bên Thúy Hiền. Song, sau đó do không còn tìm được tiếng nói chung, họ quyết định “đường ai nấy đi”. 

Hậu chia tay, anh kết hôn cùng với ca sĩ Phương Hà. Song, hôn nhân lại tiếp tục đổ vỡ sau 2 năm chung sống. Đến tháng 4/2014, nam ca sĩ kết hôn lần 3 với Lam Trang. 

'Vén màn' mối quan hệ của Chi Bảo và loạt sao nam khi đối diện tình cảnh ‘vợ mới - vợ cũ’  4
Lam Trang – Thúy Hiền hội ngộ thoải mái chụp ảnh chung (Ảnh: Internet)

Được biết, mối quan hệ giữa Lam Trang và Thúy Hiền vô cùng thân thiết. Họ còn thoải mái xuất hiện chung sự kiện, chụp hình vui vẻ khiến nhiều người ngưỡng mộ. 

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment