Home Tin tức Vợ cũ Bằng Kiều hé lộ ước muốn cả đời của Phi Nhung, Mạnh Quỳnh hành động khiến fan rưng rưng

Vợ cũ Bằng Kiều hé lộ ước muốn cả đời của Phi Nhung, Mạnh Quỳnh hành động khiến fan rưng rưng

by Content AI

Tính đến hiện tại đã hơn nửa năm kể từ ngày Phi Nhung qua đời vì mắc Covid-19. Tuy nhiên, những thông tin liên quan đến nghệ sĩ vẫn luôn nhận được sự quan tâm, dõi theo từ phía người hâm mộ. 

Mới đây, trên trang cá nhân, Trizzie Phương Trinh – vợ cũ Bằng Kiều đã có những chia sẻ về ước mơ của em gái nuôi Phi Nhung lúc còn sống. Cụ thể, nữ ca sĩ cho biết, khi sinh thời, cố Ca sĩ Phi Nhung có nhiều ước mơ, trong đó việc quan trọng nhất đó chính là thấy các con, cháu ngoại khôn lớn. 

Vợ cũ Bằng Kiều hé lộ ước muốn 'cả đời' của Phi Nhung, Mạnh Quỳnh ‘hành động’ khiến fan rưng rưng  1
Nguyên văn bài chia sẻ của Trizzie Phương Trinh liên quan đến cố nghệ sĩ Phi Nhung (Ảnh: Internet)

Cô cũng ước mơ được tổ chức cho con gái Wendy Phạm 1 cái đám cưới long trọng, hoành tráng. Ước mơ được sống mãi trong lòng khán giả và ước mơ hoàn tất xây trường Việt ngữ mang tên Phi Nhung tại Tịnh Xá Giác An.

Theo chia sẻ của vợ cũ Bằng Kiều, “bà mẹ nhiều con nhất showbiz Việt” luôn hướng đến người khác. Sự ra đi đường đột khiến cho những tâm huyết của cô vẫn còn dang dở đến tận bây giờ. Song, với sự hỗ trợ, giúp đỡ từ những người xung quanh thì điều đó sẽ cố gắng thực hiện để “báo công” với nữ nghệ sĩ nơi chín suối trong thời gian tới. 

Vợ cũ Bằng Kiều hé lộ ước muốn 'cả đời' của Phi Nhung, Mạnh Quỳnh ‘hành động’ khiến fan rưng rưng  2
Đêm nhạc xây dựng trường Việt ngữ Phi Nhung được các nghệ sĩ hải ngoại tổ chức (Ảnh: Internet)

Trong bài đăng mới nhất của Trizzie Phương Trinh bất ngờ tiết lộ, Mạnh Quỳnh – người bạn diễn thân thiết của cố nghệ sĩ cùng dàn sao hải ngoại vừa tổ chức 1 chương trình Âm nhạc. Mục đích để lấy kinh phí xây trường Việt ngữ – đây cũng là ước muốn lớn nhất của giọng ca Bông điên điển lúc sinh thời. 

Vợ cũ Bằng Kiều hé lộ ước muốn 'cả đời' của Phi Nhung, Mạnh Quỳnh ‘hành động’ khiến fan rưng rưng  3
Lúc sinh thời, Phi Nhung là một người rộng lượng, tích cực các hoạt động thiện nguyện (Ảnh: Internet)

Những chia sẻ xúc động vừa được tiết lộ của “chị nuôi” Phi Nhung khiến nhiều người chú ý. Đồng thời mong muốn, các sự kiện trên sớm diễn ra để được thực hiện để ước mơ lớn của cố nghệ sĩ. 

Phi Nhung đã không còn trên cõi đời này, song những gì cô làm lúc sinh thời đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng công chúng. Hiện tại, Wendy Phạm và các đồng nghiệp thân thiết của cô sẽ là người tiếp tục những giấc mộng còn dang dở của nữ nghệ sĩ. 

Được biết, Mạnh Quỳnh – Phi Nhung là 1 cặp bài trùng khi biểu diễn tại hải ngoại. Gần đây, nam ca sĩ có dịp trở về Việt Nam biểu diễn. Tại đây, nam nghệ sĩ đã có những chia sẻ xúc động về người bạn quá cố của mình khiến ai nấy đều phải nghẹn ngào. 

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment