Home Tin tức Vụ bà Phương Hằng thêm ‘biến’ mới, Vy Oanh tỏ rõ thái độ khi ‘bất chấp’ làm điều này hiếm có này

Vụ bà Phương Hằng thêm ‘biến’ mới, Vy Oanh tỏ rõ thái độ khi ‘bất chấp’ làm điều này hiếm có này

by Content AI

Thời gian qua lùm xùm giữa nghệ sĩ và bà Phương Hằng khiến mạng xã hội dậy sóng. Nữ CEO liên tục có những phát ngôn chưa được kiểm chứng, thậm chí xúc phạm nhân phẩm một số nghệ sĩ, trong đó có Vy Oanh. Để bảo vệ bản thân và gia đình, nữ ca sĩ đã đệ đơn tố cáo nữ đại gia này. Cho đến mới đây bà Phương Hằng bị cơ quan CA TP. HCM khởi tố, bắt tạm giam do đơn của Vy Oanh.

Vụ bà Phương Hằng thêm 'biến' mới, Vy Oanh tỏ rõ thái độ khi 'bất chấp' làm điều này hiếm có này 1
Bà Phương Hằng bị cơ quan CA TP. HCM khởi tố, bắt tạm giam do đơn của Vy Oanh

Vừa qua, trên trang cá nhân với hơn 200.000 lượt theo dõi, Vy Oanh đã có bài đăng mới nhận được nhiều bình luận từ khán giả. Theo đó, giọng ca 8x đăng tải hình ảnh vui chơi cùng con tại trung tâm thương mại. Thông qua một vài khoảnh khắc, dễ dàng cảm nhận được Vy Oanh rất vui vẻ và hạnh phúc. Đáng chú ý, cô còn rũ bỏ hình tượng một nghệ sĩ hào nhoáng, lăn xả tham gia các trò chơi vận động. Sự hồn nhiên “bất chấp” tuổi tác của bà mẹ 3 con khiến người hâm mộ thích thú.

Vụ bà Phương Hằng thêm 'biến' mới, Vy Oanh tỏ rõ thái độ khi 'bất chấp' làm điều này hiếm có này 2
Vụ bà Phương Hằng thêm 'biến' mới, Vy Oanh tỏ rõ thái độ khi 'bất chấp' làm điều này hiếm có này 3
Vụ bà Phương Hằng thêm 'biến' mới, Vy Oanh tỏ rõ thái độ khi 'bất chấp' làm điều này hiếm có này 4
Vy Oanh đăng tải hình ảnh vui chơi cùng con tại trung tâm thương mại

Có thể thấy, sau quãng thời gian lời qua tiếng lại trên mạng xã hội, đây là lúc Vy Oanh giải tỏa căng thẳng và ổn định tinh thần. Đáng chú ý, động thái này của Vy Oanh diễn ra giữa lúc bà Phương Hằng tiếp tục bị Công an Bình Dương khởi tố vụ án Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân theo Điều 331 Bộ luật Hình sự.

Vụ bà Phương Hằng thêm 'biến' mới, Vy Oanh tỏ rõ thái độ khi 'bất chấp' làm điều này hiếm có này 5

Thái độ vui tươi, không mấy quan tâm đến vụ án của Vy Oanh gây bất ngờ. Trong một bài phỏng vấn mới đây, khi được hỏi về những hoạt động tiếp theo nhằm minh oan cho bản thân sau loạt sự kiện liên quan đến bà Phương Hằng, Vy Oanh thổ lộ: “Pháp Luật và luật nhân quả đã và đang trừng trị bà ấy. Là một công dân, một người mẹ, người vợ, tôi đã làm hết những việc mình cần làm”.

Vụ bà Phương Hằng thêm 'biến' mới, Vy Oanh tỏ rõ thái độ khi 'bất chấp' làm điều này hiếm có này 6
Là một công dân, một người mẹ, người vợ, Vy Oanh đã làm hết những việc mình cần làm

Thời gian qua, Vy Oanh tích cực cập nhật tình hình cuộc sống trên mạng xã hội. Sau khi bà Phương Hằng bị bắt tạm giam, giọng ca Đồng Xanh cảm thấy nhẹ nhàng hơn khi mỗi ngày không phải nghe tiếng rủa xả của bà Phương Hằng trên mạng xã hội. Ngày 15/4 vừa qua, Vy Oanh có bài viết đưa ra thông tin Fanpage Vy Oanh Official bị kẻ xấu báo cáo.

>>> XEM THÊM: Tịnh Thất Bồng Lai có phản ứng bất ngờ giữa lúc các bị can nhận tin nóng từ cơ quan điều tra, CDM tá hỏa 

Ảnh: FBNV, Internet

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment