Home Tin tức Vừa nức nở vì bị Kiều Minh Tuấn bỏ, Cát Phượng nay hả hê khoe chiến tích khó ai sánh bằng

Vừa nức nở vì bị Kiều Minh Tuấn bỏ, Cát Phượng nay hả hê khoe chiến tích khó ai sánh bằng

by Content AI

Sau khoảng thời gian dài vướng nghi vấn “đường ai nấy đi”, mới đây Cát Phượng đã lên tiếng trước truyền thông xác nhận việc đã chia tay bạn trai kém tuổi Kiều Minh Tuấn. Cả hai chia tay sau khoảng thời gian dài – 12 năm hẹn hò, yêu đương gắn bó. Theo Cát Phượng chia sẻ, cuộc chia tay bắt nguồn từ Kiều Minh Tuấn khi nam diễn viên thừa nhận cả hai đã không còn hợp nhau.

Vừa nức nở vì 'đứt gánh' với Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng hả hê khoe chiến tích khó ai sánh bằng 1
Cát Phượng nức nở chia sẻ về chuyện tình đứt gánh với Kiều Minh Tuấn. Ảnh: Internet

Sau khi khóc nức nở tiết lộ chuyện yêu đương “đứt gánh”, Cát Phượng thường xuyên có những chia sẻ trên MXH tiết lộ về cuộc sống bình yên cô đang có được. Còn Kiều Minh Tuấn, anh vẫn nhất quyết “lặng tiếng” mặc cho chuyện tình của mình trở thành đề tài xôn xao khắp MXH.

Mới đây nhất, Cát Phượng tiếp tục gây chú ý với màn hiện diện trên MXH. Theo đó trong một đoạn video, vợ cũ Thái Hòa khoe cận nhan sắc khi vừa thực hiện phun xăm lông mày. Khoảnh khắc này cũng vô tình lộ làn da nhẵn mịn, trắng sáng của Cát Phượng dù cô đã ở độ tuổi 52. 

Vừa nức nở vì 'đứt gánh' với Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng hả hê khoe chiến tích khó ai sánh bằng 2
Cát Phượng khoe mặt mộc. Ảnh: Internet

Để tránh lời dị nghị của CDM, Cát Phượng cũng nhanh chóng khẳng định về nhan sắc xinh đẹp tự nhiên mà mình đang sở hữu: “Mọi người nói đừng quay app, quay cái mặt thật cho coi, thì đây Cát không quay app. Nếu quay app thì cái mụn này mất đúng không. Nếu các bạn quay áp thì để tay lên môi thì sẽ thấy môi nó nằm trên ngón tay này… Cát thì Cát rất sợ app. Còn chụp hình, Cát chỉ chụp hình rồi tăng sáng lên thôi!”, Cát Phượng khoe về làn da căng bóng mình đang sở hữu.

Vừa nức nở vì 'đứt gánh' với Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng hả hê khoe chiến tích khó ai sánh bằng 3
Cát Phượng không ít lần khoe mặt mộc với làn da sáng mịn. Ảnh: Internet

Sau cuộc hôn nhân tan vỡ với nam diễn viên Thái Hòa, năm 2009 Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn bắt đầu hẹn hò. Bất chấp chênh lệch về tuổi tác, mối tình chị em hơn kém nhau 18 tuổi này vẫn luôn mặn nồng trong suốt 12 năm gắn bó.

Vừa nức nở vì 'đứt gánh' với Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng hả hê khoe chiến tích khó ai sánh bằng 4
Cát Phượng thường xuyên hiện diện sau khi thông báo chia tay Kiều Minh Tuấn. Ảnh: Internet

Trong vòng 1 năm trở lại đây, không ít lần Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn bị đồn rạn nứt tình cảm nhưng Cát Phượng đều lên tiếng bác bỏ thông tin. Sau 7749 lần bị đồn chia tay thì Cát Phượng cũng đã chính thức lên tiếng thừa nhận và khép lại hành trình hơn 1 thập kỷ yêu nhau với không ít ồn ào.

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment