Home Tin tức Vung hàng chục tỷ sau cơn phẫn nỗ dâng cao, Lý Nhã Kỳ chấm dứt luôn mối tình 9 năm bên đại gia

Vung hàng chục tỷ sau cơn phẫn nỗ dâng cao, Lý Nhã Kỳ chấm dứt luôn mối tình 9 năm bên đại gia

by Content AI

Được mệnh danh là “nữ hoàng kim cương” của làng giải trí Việt, Lý Nhã Kỳ sở hữu khối tài sản kếch xù ở tuổi 40 khiến bao người ngưỡng mộ. Mới đây, trong cuộc họp báo ra mắt bộ phim Kẻ thứ ba do chính cô tham gia đầu tư và diễn chính, nàng “kiều nữ” tiếp tục gây bất ngờ khi tiết lộ số tiền bạc tỷ cô đầu tư cho bộ phim này.

Vung hàng chục tỷ sau cơn phẫn nỗ dâng cao, Lý Nhã Kỳ chấm dứt luôn mối tình 9 năm bên đại gia 1
Lý Nhã Kỳ xinh đẹp trong buổi ra mắt phim mới đây. Ảnh: Internet

Theo đó, Lý Nhã Kỳ cho biết năm 2019, cô và diễn viên Han Jae Suk được mời đến Đà Lạt quay phim Kẻ thứ ba. Tuy nhiên đến lúc phim quay được 1 thời gian thì nhà sản xuất đến gặp Lý Nhã Kỳ để mượn 6 tỷ đồng.

Vậy rồi 1 tuần sau, Lý Nhã Kỳ tiếp tục đón nhận tin dự án bị gãy đổ thêm lần nữa khiến cả đoàn đối diện với tình cảnh oái oăm khiến diễn viên và cả ê-kíp lâm cảnh khó khăn, tiến thoái lưỡng nan. Vì quá thương đoàn phim nên Lý Nhã Kỳ chấp nhận bỏ thêm tiền để mua đứt dự án. Cuối cùng, tổng số tiền Lý Nhã Kỳ bỏ ra để làm phim Kẻ thứ ba lên đến 33 tỷ.

Vung hàng chục tỷ sau cơn phẫn nỗ dâng cao, Lý Nhã Kỳ chấm dứt luôn mối tình 9 năm bên đại gia 2
Lý Nhã Kỳ và bạn diễn Hàn Quốc. Ảnh: Internet

Quyết đầu tư thời gian và tiền bạc cho tác phẩm này, Lý Nhã Kỳ không quản ngại khó khăn, nỗ lực hết sức để có thể hoàn thiện mọi cảnh quay. Tuy nhiên, chính vì quá tâm huyết với đứa con tinh thần này mà Lý Nhã Kỳ cay đắng đối diện với đổ vỡ trong tình yêu.

Theo tiết lộ của Lý Nhã Kỳ, cô đã chia tay bạn trai trong khoảng thời gian quay phim Kẻ thứ ba. Nàng “kiều nữ” cho biết thêm, vì “bỏ bê” người yêu để lên Đà Lạt quay phim suốt mấy tháng đến khi về lại Sài Gòn thì cả hai mới nảy sinh những vấn đề, mâu thuẫn và từ đó dẫn đến chia tay.

Vung hàng chục tỷ sau cơn phẫn nỗ dâng cao, Lý Nhã Kỳ chấm dứt luôn mối tình 9 năm bên đại gia 3

Trong quá khứ, Lý Nhã Kỳ từng chia sẻ thông tin đã chia tay bạn trai bí mật sau nhiều năm hẹn hò. Đến lúc chia tay, công chúng mới biết người đẹp đã từng yêu đương hẹn hò bí mật. Dù công khai chuyện chia tay xong Lý Nhã Kỳ quyết giấu kín mọi thông tin về người tình cũ.

Vung hàng chục tỷ sau cơn phẫn nỗ dâng cao, Lý Nhã Kỳ chấm dứt luôn mối tình 9 năm bên đại gia 4
Lý Nhã Kỳ gần đây vướng nghi vấn yêu đương Hồ Quang Hiếu. Ảnh: Internet

Thời gian gần đây, Lý Nhã Kỳ bị đồn đang trong mối quan hệ yêu đương với đàn em Hồ Quang Hiếu – tình cũ của Bảo Anh. Tuy nhiên nhanh chóng sau đó Lý Nhã Kỳ đã lên tiếng phủ nhận tin đồn yêu đương này và khẳng định về cảnh vẫn đang “ế”, độc thân của mình mới có thể dập tắt được những đồn đoán đang xôn xao.

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment