MONO suýt bị pháo bông bắn vào mặt vẫn diễn “tỉnh bơ”, Wren Evans được khán giả ủng hộ cực khủng tại nhạc hội indie

by Admin
MONO suýt bị pháo bông bắn vào mặt vẫn diễn tỉnh bơ, Wren Evans được khán giả ủng hộ cực khủng tại nhạc hội indie - Ảnh 13.

Những Thành Phố Mơ Màng vừa diễn ra tại TP.HCM với loạt sân khấu ấn tượng của MONO, Wren Evans, Ngọt Band, Chillies…

Chiều 18/12, nhạc hội thu hút nhiều chú ý của giới trẻ Những Thành Phố Mơ Màng đã diễn ra với sự góp mặt của nhiều ngôi sao trẻ cùng các nghệ sĩ indie hàng đầu. Bắt đầu từ 15 giờ và kết thúc lúc 22 giờ, sự kiện kéo dài 8 tiếng nhưng vẫn duy trì độ hot bởi dàn line-up chất lừ như MONO, Wren Evans, Ngọt Band, Chillies, Madihu, Low G,… Tại đây, hàng nghìn khán giả trẻ đã chìm đắm trong không gian âm nhạc đúng nghĩa với những sân khấu ấn tượng của các nghệ sĩ.

MONO suýt bị pháo bông bắn vào mặt vẫn tự tin biểu diễn

Bản lĩnh tân binh của MONO ngày càng được chứng minh rõ khi xuất hiện trên hàng loạt sân khấu lớn nhỏ liên tục không nghỉ. Góp mặt tại Những Thành Phố Mơ Màng, MONO mang đến “đặc sản” 3 ca khúc thu hút nhất album 22: Waiting For You, Anh Không Thể Em Là. Không ngại thực hiện vũ đạo nóng bỏng, sân khấu Anh Không Thể của MONO cuốn hút bởi sự sexy và những bước nhảy táo bạo của nam tân binh.

MONO suýt bị pháo bông bắn vào mặt vẫn diễn tỉnh bơ, Wren Evans được khán giả ủng hộ cực khủng tại nhạc hội indie - Ảnh 1.

MONO điển trai tại đêm nhạc

MONO suýt bị pháo bông bắn vào mặt vẫn diễn tỉnh bơ, Wren Evans được khán giả ủng hộ cực khủng tại nhạc hội indie - Ảnh 2.
MONO suýt bị pháo bông bắn vào mặt vẫn diễn tỉnh bơ, Wren Evans được khán giả ủng hộ cực khủng tại nhạc hội indie - Ảnh 3.

Vũ đạo nóng bỏng

Đặc biệt, MONO đã có khoảnh khắc khiến người theo dõi “thót tim” khi suýt bị pháo bông bắn trúng. Đang trình diễn Waiting For You cực sung, MONO đã bước xuống khán đài lúc chuẩn bị bắn pháo. Khoảnh khắc MONO giật mình được ghi lại. Phải dành lời khen cho khả năng xử lý sân khấu của anh chàng khi MONO vẫn bình tĩnh biểu diễn mặc dù trước đó vừa có phen “giật bắn người”.

MONO suýt bị pháo bông bắn vào mặt vẫn tự tin biểu diễn

MONO suýt bị pháo bông bắn vào mặt vẫn diễn tỉnh bơ, Wren Evans được khán giả ủng hộ cực khủng tại nhạc hội indie - Ảnh 5.

Vẻ mặt hoảng hốt của MONO

Wren Evans, Madihu và fanchant cực khủng

Sân khấu của Những Thành Phố Mơ Màng là sân khấu được tiếp lửa bởi khán giả theo dõi khi fan cùng thần tượng luôn luôn có thể hoà giọng cùng nhau. Nam ca sĩ Gen Z Wren Evans đã có sân khấu đầu tiên tại nhạc hội này rất ấn tượng. Mang đến 4 ca khúc bao gồm 2 ca khúc mới trong EP Chiều Hôm Ấy Anh Thấy Màu Đỏ, Wren Evans được khán giả ủng hộ nhiệt liệt. Trong tiết mục Thích Em Hơi Nhiều, Wren Evans không khỏi xúc động khi được fanchant siêu khủng, hàng nghìn khán giả đã cùng hát vang giai điệu này với nam ca sĩ.

MONO suýt bị pháo bông bắn vào mặt vẫn diễn tỉnh bơ, Wren Evans được khán giả ủng hộ cực khủng tại nhạc hội indie - Ảnh 6.

Wren Evans và màn biểu diễn ngọt ngào

MONO suýt bị pháo bông bắn vào mặt vẫn diễn tỉnh bơ, Wren Evans được khán giả ủng hộ cực khủng tại nhạc hội indie - Ảnh 7.
MONO suýt bị pháo bông bắn vào mặt vẫn diễn tỉnh bơ, Wren Evans được khán giả ủng hộ cực khủng tại nhạc hội indie - Ảnh 8.

Fanchant cực khủng của Wren Evans

Có một năm 2022 đại thắng với liên hoàn hit Có EmVì Anh Đâu Có BiếtCó Khi, Madihu không cần mất nhiều thời gian để khiến khán giả thuộc lời bài hát. Madihu đã có sân khấu cực kì cảm xúc. Màn trình diễn trở nên bùng nổ hơn khi Low G xuất hiện. Đây cũng là lần đầu tiên bộ đôi trình diễn hit Có Em tại Những Thành Phố Mơ Màng.

MONO suýt bị pháo bông bắn vào mặt vẫn diễn tỉnh bơ, Wren Evans được khán giả ủng hộ cực khủng tại nhạc hội indie - Ảnh 9.

Madihu và Low G

MONO suýt bị pháo bông bắn vào mặt vẫn diễn tỉnh bơ, Wren Evans được khán giả ủng hộ cực khủng tại nhạc hội indie - Ảnh 10.

Ngọt Band, Chillies kết show bùng nổ

Càng đi về cuối, không khí đêm diễn càng trở nên “mơ màng”. Cảm xúc vỡ oà khi Ngọt Band xuất hiện và mang đến loạt ca khúc quen thuộc như Lần Cuối, Thấy Chưa,… Sau màn trình diễn của Ngọt, Chillies kết show bùng nổ cùng những bản hit Mascara, Em Đừng Khóc, Vùng Ký Ức,.. Các nghệ sĩ đã cùng nhau mang đến không gian âm nhạc đúng nghĩa cho khán giả yêu nhạc.

MONO suýt bị pháo bông bắn vào mặt vẫn diễn tỉnh bơ, Wren Evans được khán giả ủng hộ cực khủng tại nhạc hội indie - Ảnh 11.

Ngọt Band

MONO suýt bị pháo bông bắn vào mặt vẫn diễn tỉnh bơ, Wren Evans được khán giả ủng hộ cực khủng tại nhạc hội indie - Ảnh 12.
MONO suýt bị pháo bông bắn vào mặt vẫn diễn tỉnh bơ, Wren Evans được khán giả ủng hộ cực khủng tại nhạc hội indie - Ảnh 13.

Chillies kết màn

Đánh giá post

Tin tức liên quan