Tranh cãi về lời xin lỗi của Yoo Jae Suk vì "cướp" Daesang của Ji Suk Jin

by Admin
Tranh cãi việc Yoo Jae Suk phải xin lỗi vì cướp giải Daesang của Ji Suk Jin - Ảnh 7.

SBS Entertainment Awards 2022 khiến một bộ phận fan “Running Man” tức giận vì hành động lấy Ji Suk Jin để “lấy rating”.

Tại SBS Entertainment Awards 2022 vừa qua, Yoo Jae Suk một lần nữa giành được Daesang (giải thưởng được trao cho nghệ sĩ xuất sắc) nhờ thành tích xuất sắc với tư cách nghệ sĩ giải trí của ” Running Man “. . Đây là giải Daesang thứ 19 trong sự nghiệp của “MC quốc dân” chứng tỏ anh thực sự đã có nhiều đóng góp cho làng giải trí Hàn Quốc.

Đáng chú ý, trong bài phát biểu của Yoo Jae Suk, anh liên tục xin lỗi Ji Suk Jin – người anh thân thiết trong Running Man vì đã giành được Daesang. Chia sẻ của anh khiến khán giả đặc biệt quan tâm, cho rằng SBS là nguyên nhân.

Tranh cãi việc Yoo Jae Suk phải xin lỗi vì cướp giải Daesang của Ji Suk Jin - Ảnh 1.

Yoo Jae Suk giành Daesang thứ 19 trong sự nghiệp giải trí – Ảnh: Koreaboo

Tranh cãi việc Yoo Jae Suk phải xin lỗi vì cướp giải Daesang của Ji Suk Jin - Ảnh 2.

Ji Suk Jin đứng ở vị trí trung tâm khi dàn cast “Running Man” chụp ảnh tại thảm đỏ SBS Entertainment Awards 2022, khiến nhiều fan tin rằng chương trình đã chuẩn bị sẵn sàng để “anh cả” tỏa sáng – Ảnh: Koreaboo

Trong khoảnh khắc hồi hộp trước khi công bố giải Daesang, MC Shin Dong Yup bất ngờ hướng sự chú ý của khán giả vào Ji Suk Jin – một trong 6 ứng cử viên của giải và nói: “Ji Suk Jin… Bình tĩnh lại. Cười một chút đi!” .

“Ji Suk Jin… Bình tĩnh nào. Cười lên một chút đi!” – Ảnh: Koreaboo

Thực tế, nhiều khán giả đã kỳ vọng Ji Suk Jin sẽ giành được giải Daesang của lễ trao giải năm 2021. Tuy nhiên, năm ngoái, anh chỉ giành được giải thưởng Nhân viên danh dự. Được đề cử nhiều năm liên tiếp, cộng với sự kỳ vọng của đài SBS, có vẻ như “anh cả” Running Man thực sự có cơ hội vào năm 2022. Bản thân người xem cũng tin rằng đây sẽ là thời điểm để Ji Suk Jin tỏa sáng. Nhưng chiến thắng của MC được xướng tên Yoo Jae Suk khiến nhiều người bất ngờ, ngay cả chủ nhân cũng hoang mang.

Yoo Jae Suk ngơ ngác khi được gọi tên – Ảnh: Koreaboo

Trên sân khấu, “MC quốc dân” chia sẻ: “Đây… là sự thật sao? Tôi thường có linh tính khi nhận được giải thưởng, nhưng với giải Daesang năm nay, tôi thực sự không mong đợi chút nào. Tôi xin lỗi. Xin lỗi, Suk Jin và Jae Hoon (một ứng cử viên khác của Daesang – PV) Tôi thực sự không biết phải nói gì lúc này…”.

Ngay sau đó, máy quay tập trung vào cảnh Song Ji Hyo an ủi Ji Suk Jin. Yoo Jae Suk ngập ngừng rồi tiếp tục phát biểu: “Cảm ơn rất nhiều vì giải thưởng này. Tôi là người nhận giải nhưng tôi nghĩ nó được dành cho tất cả các thành viên Running Man. Và giải thưởng lần này… một lần nữa, tôi xin lỗi Tôi là người đứng đây nhận nó Nhưng tôi thực sự hy vọng Daesang này sẽ thuộc về anh Suk Jin. Anh ấy… Tôi không hiểu (tình hình hiện tại). Xin lỗi, anh bạn!” .

Song Ji Hyo an ủi Ji Suk Jin, Yoo Jae Suk ngập ngừng trên sân khấu – Ảnh: Koreaboo

Ji Suk Jin tươi cười chúc mừng – Ảnh: Koreaboo

Ji Suk Jin vẫn cầm mic trêu chọc Yoo Jae Suk, đồng thời chúc mừng người anh đạt kỷ lục Daesang thứ 19. Cuộc trò chuyện giữa cả hai được fan Running Man vô cùng quan tâm. Nghe Yoo Jae Suk chia sẻ rằng anh muốn giành chiến thắng, Ji Suk Jin nói: “Không sao đâu. Bạn đã giành được giải thưởng đó. Trông bạn lúc này thật tuyệt! Chỉ cần ăn mừng thôi” . Đáp lại, Yoo Jae Suk nói: “Tôi xin lỗi! Và tôi biết các bạn thực sự mừng cho tôi”.

Tranh cãi việc Yoo Jae Suk phải xin lỗi vì cướp giải Daesang của Ji Suk Jin - Ảnh 7.

Sau khi dàn cast Running Man lên sân khấu ăn mừng, MC còn mời Ji Suk Jin cầm thử cúp Daesang để biết “cảm giác” – Ảnh: Koreaboo

Sau khi buổi lễ được phát sóng, MXH Hàn Quốc đã tranh cãi gay gắt khi cho rằng đội ngũ sản xuất của SBS Entertainment Awards 2022 dường như đã biến Ji Suk Jin thành trò cười trong 2 năm liên tiếp:

– Một trong những điều khiến tôi không hài lòng là tại sao đến phút cuối MC lại yêu cầu Jae Suk đưa cúp cho Suk Jin thử để anh ấy hiểu cảm giác giành được Daesang là như thế nào? Ji Suk Jin chưa đủ buồn sao? Họ đang thực sự làm hỏng bữa tiệc.

– Đồng ý là SBS không nợ Ji Suk Jin gì cả, nhưng đáng lẽ họ không nên sắp xếp để Ji Suk Jin được dự đoán ẵm nhiều giải như vậy.

– Tôi nghĩ họ không trao giải cho Ji Suk Jin cũng không sao vì các ứng cử viên còn lại đều rất mạnh. Nhưng họ không nên hành động như thể họ sẽ trao cho anh ấy giải thưởng này. Nó đã như vậy kể từ năm ngoái. Nếu là tôi, tôi cũng sẽ cảm thấy buồn.

– Lẽ ra họ phải trao giải cho Ji Suk Jin vào năm ngoái, đó là thời điểm tốt nhất để anh ấy giành được Daesang. Năm nay có thể có những phản ứng trái chiều bởi Tak Jae Hoon, Kim Jong Kook hay Yoo Jae Suk đều có phong độ rất ổn định từ đầu năm đến nay.

– Không thể chấp nhận được việc họ hết lần này đến lần khác dụ dỗ Ji Suk Jin như thể anh ấy sẽ chiến thắng. Đây cũng không phải là lần đầu tiên họ làm điều này. Chắc họ không quan tâm đến việc Suk Jin phải gây sự với anh ấy như thế này.

– Thật là thô lỗ, tôi thực sự nghĩ rằng Ji Suk Jin chắc chắn sẽ giành được Daesang năm nay. Anh ấy làm rất tốt việc giải trí cho người xem và khiến mọi người cười. Tôi không thực sự xem toàn bộ lễ trao giải, nhưng tôi đồng ý rằng họ đã lợi dụng Ji Suk Jin. Dù sao cũng xin chúc mừng Yoo Jae Suk.

Nguồn: Koreaboo

Đánh giá post

Tin tức liên quan